Sao PSG: Bạn không thể thắng M.U bằng cách 'chém gió' trước trận

Tiền vệ của Paris Saint-Germain, Julian Draxler đã có một số phát biểu trước trận đấu với Man United.

Tiền vệ của Paris Saint-Germain, Julian Draxler đã có một số phát biểu trước trận đấu với Man United.

Chạm trán Man United tại Champions League, khả năng giành chiến thắng của PSG đang bị đặt nhiều nghi vấn khi họ hành quân đến Old Trafford mà không có được sự phục vụ của hai chân sút hàng đầu, Neymar và Edinson Cavani.

Không những thế, việc hai cầu thủ hàng đầu ở tuyến giữa và hàng phòng ngự của đội bóng nước Pháp, Marco Verratti cùng Thomas Meunier có thể không sân càng khiến tình hình thêm khó khăn hơn.

Dù vậy, phát biểu trước trận đấu, tiền vệ của PSG, Julian Draxler vẫn tỏ ra khá tự tin: "Đây chắc chắn là cuộc đối đầu rất đáng xem giữa hai đội bóng hàng đầu. Tôi không biết có một số nhận định cho rằng, Man United là đối thủ ưa thích của PSG.

Sao PSG:

Draxler cho rằng PSG không nên chú tâm quá nhiều vào những phát biểu trước cuộc đối đầu Man United mà nên tập trung hơn vào trận đấu.  

Tuy nhiên với tôi, điều đó cũng không quá quan trọng vì đơn giản, bạn không thể thắng Man United bằng cách "chém gió" trước trận đấu được. 

Kết quả của cuộc đối đầu chỉ được quyết định trên sân bóng và tôi hy vọng rằng, Man United sẽ mang đến thứ bóng đá tốt nhất, như những gì họ đã trình diễn vừa qua".