Sao Man City sợ Bayern sẽ giúp Liverpool thêm lợi hại

Ilkay Gundogan lo sợ cuộc chạm trán với Bayern Munich sắp tới sẽ giúp Liverpool có thêm sự tự tin trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Ilkay Gundogan lo sợ cuộc chạm trán với Bayern Munich sắp tới sẽ giúp Liverpool có thêm sự tự tin trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Liverpool và Man City đang cạnh tranh vô cùng gay gắt trong cuộc đua vô địch tại Premier League. Hiện cả 2 đều đang có cùng 65 điểm, nhưng Lữ Đoàn Đỏ vẫn đang nắm trong tay quyền chủ động khi đang thi đấu ít hơn đối thủ 1 trận.

Sao Man City sợ Bayern sẽ giúp Liverpool thêm lợi hại - Bóng Đá

 Nếu vượt qua một đối thủ lớn như Bayern, chắc chắn sự tự tin của Liverpool sẽ tăng lên rất cao.

Trước việc loạt trận Champions League đã trở lại, Ilkay Gundogan lại càng lo sợ việc có được những thành tích tốt trước các đối thủ lớn sắp tới, trong trường hợp này là Bayern Munich, sẽ khiến tiếp thêm sự tự tin cho Liverpool và điều đó sẽ khiến Man City càng thêm khó khăn trong việc bám đuổi.

Cụ thể tiền vệ người Đức đã chia sẻ rằng: "Thành thật mà nói, tôi đánh giá cao Liverpool hơn so với Bayern. Họ có thể biến Anfield thành một chảo lửa, từ đó tạo động lực rất lớn cho phần còn lại và biến họ trở thành một điều gì đó không thể ngăn cản nữa."

Cuộc chạm trán giữa Liverpool và Bayern sẽ diễn ra vào lúc 3h00 rạng sáng này 20/02 vào tuần sau. Lượt đi cặp đấu này sẽ diễn ra tại Anfield, và lượt về sẽ được tiến hành vào ngày 14/03.