Sao Liverpool được Roma khao khát vì lý do đáng chú ý

Đại diện ở Italia - AS Roma - đang rất quyết tâm chiêu mộ trung vệ Dejan Lovren từ Liverpool, vì một lý do đáng chú ý...

Câu chuyện Roma yêu thích Lovren đã diễn ra nhiều ngày qua, nhưng mọi sự vẫn chưa thành hiện thực vì hai bên chưa đạt thỏa thuận cuối cùng. Liverpool thực tế không quá mặn mà trong việc giữ quân ngôi sao người Croatia, trong khi đối tác cũng từng lưỡng lự vì một mục tiêu khác.

Trước đó, đội bóng của huấn luyện viên Paulo Fonseca được cho là ưu tiên ký hợp đồng với ngôi sao thất sủng của Juventus là Daniele Rugani, người có vẻ như không còn quan trọng với Lão bà sau khi ngôi sao trẻ Matthijs de Ligt cập bến Allianz vào mùa hè vừa qua.

Mong muốn của Rugani là giao kèo 5 năm với mức lương 3 triệu euro/mùa. Lấn cấn đang nằm ở phí chuyển nhượng bởi AS Roma muốn 20 triệu euro tiền mặt cộng với một cầu thủ, trong khi Juventus muốn 25 triệu euro và sao trẻ hứa hẹn Alessio Riccardi.

Nhưng Corriere dello Sport tuyên bố thỏa thuận về Rugani không thể thông qua giữa Roma và Juve. Vì lẽ đó, ấn phẩm này cũng chuyển hướng rằng đội bóng xếp thứ 6 tại Serie A mùa trước chuẩn bị một lời đề nghị khác cho Lovren, mục tiêu dễ ăn hơn vì anh không còn quan trọng với Liverpool.

Roma to launch last-ditch loan bid for Liverpool defender Dejan Lovren    - Bóng Đá

 Lovren chưa rõ tương lai.

Đây là thời điểm cuối cùng của TTCN mùa hè, và không dễ để các đội thương thảo trên bàn đàm phán. Juventus vẫn cần nhân sự để hỗ trợ cho hai lão tướng Giorgio Chiellini - Leonardo Bonucci, trong khi Liverpool cũng chẳng dại gì "bán rẻ" một ngôi sao từng giúp Croatia vào chung kết World Cup.