Sao Liverpool chẳng buồn xem thất bại của Man City vì 1 điều

Tiền vệ Fabinho đã bỏ qua việc theo dõi trận đấu giữa Manchester City và Newcastle vì muốn tập trung cổ vũ cho đội bóng cũ Monaco.

Tiền vệ Fabinho đã bỏ qua việc theo dõi trận đấu giữa Manchester City và Newcastle vì muốn tập trung cổ vũ cho đội bóng cũ Monaco.

Vào đêm qua, Man City đã bất ngờ trượt chân trong chuyến làm khách tới sân St James’ Park của Newcastle. Đây được xem là một món quà rất lớn cho Liverpool trong hành trình chinh phục danh hiệu vô địch tại Premier League năm nay.

Sao Liverpool chẳng buồn xem thất bại của Man Citi vì 1 điều - Bóng Đá

 Fabinho đã không theo dõi trận đấu giữa Man City và Newcastle.

Cụ thể nếu Lữ Đoàn Đỏ có thể đánh bại Leicester trong trận đấu vào rạng sáng mai, họ sẽ một lần nữa nới rộng khoảnh cách với Man City lên thành 7 điểm. Với việc mùa giải chỉ còn 14 vòng đấu nữa sẽ khép lại, rõ ràng khoảng cách 7 điểm là không hề nhỏ để Man City có thể thu hẹp.

Tuy nhiên trước một trận đấu quan trọng như thế, Fabinho lại chẳng hề quan tâm. Thay vào đó ngôi sao người Brazil đã dành sự tập trung của mình để theo dõi trận đấu giữa Monaco và Guingamp tại cúp Quốc gia Pháp.

Không may cho Fabinho khi đội bóng cũ của anh đã không thể góp mặt trong trận chung kết, khi họ đã bị Guingamp đánh bại trong loạt sút luân lưu với tỷ số 5-4.