Sao Ligue 1 sở hữu 3 chỉ số khủng khiếp và khiến MU, Arsenal mê đắm

Tiền đạo Nicolas Pepe của LOSC Lille đang được rất nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu săn đón, và điều gì cũng có lý do của nó...

Ngày hôm qua, đại diện của tiền đạo sinh năm 1997 đã lên tiếng tiết lộ một sự thật thú vị về thân chủ. Đó là việc anh sẵn sàng gia nhập đội bóng nào đó tham vọng hơn. Samir Khiat chia sẻ với L'Equipe: "Nicolas sẵn sàng lắng nghe đề nghị của bất kì CLB nào.

Mục đích chính là để cậu ấy tìm được bến đỗ thích hợp nhất cho mình. Nicolas muốn càng có nhiều đội bóng quan tâm mình càng tốt. Đối với cậu ấy, điều quan trọng nhất là đến một đội bóng để có thể ra sân thường xuyên và không ngừng tiến bộ...".

Manchester United, Arsenal, Bayern Munich hay một vài đại gia khác ở lục địa già đều bày tỏ sự quan tâm nhất định cho Pepe. Và (như đã nói), bất cứ động thái nào cũng có nguyên do của nó, sự theo đuổi ngôi sao sinh năm 1994 cũng không phải ngoại lệ.

Theo thống kê từ Squawka, cầu thủ người Bờ Biển Ngà là nhân vật duy nhất ở trong 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha) sở hữu 100+ cú dứt điểm, bị phạm lỗi 100+ lần và, hoàn thành 100+ pha qua người ở mùa giải năm ngoái!

Nicolas Pépé was the only player in Europe's top five to have 100+ shots, win 100+ fouls and complete 100+ take-ons - Bóng Đá

 Thống kê tuyệt vời của Pepe mùa trước.

Lionel Messi hay Eden Hazard đều qua người rất giỏi (100+), nhưng họ không bị phạm lỗi hoặc ra chân quá nhiều mùa trước. Vẫn biết rằng Ligue 1 khó có thể so sánh với La Liga hay Premier League nhưng, thành tích kể trên với một người 24 tuổi quả thực không hề tầm thường.