Sao Fiorentina tiết lộ lí do từ chối AC Milan

AC Milan đã từng tiếp cận và đàm phán với Luis Muriel nhưng cuối cùng tiền đạo này lại chọn Artemio Franchi làm bến đỗ tiếp theo.

Trong nỗ lực tìm nhân tố thay thế Gonzalo Higuain, người được xác định sẽ chuyển sang Chelsea, Rossoneri đã nhắm đến Luis Muriel. Mặc dù tiền đạo người Colombia đang trải qua giai đoạn không mấy thành công tại Sevilla nhưng bộ đôi Leonardo – Paolo Maldini vẫn tin rằng kinh nghiệm ở Serie A sẽ giúp anh sớm lấy lại bản năng săn bàn.

 - Bóng Đá

 Luis Muriel trong màu áo Fiorentina.

Tuy nhiên, cuôi cùng Luis Muriel lại quyết định cập bến Fiorentina. Trả lời phỏng vấn với Il Corriere dello Sport, anh đã tiết lộ lí do từ chối lời đề nghị của AC Milan. Tiền đạo 28 tuổi đã nói: “Cả Fiorentina và AC Milan đều mang đến cho tôi những gì tôi muốn, đó là thời gian và cơ hội ra sân thường xuyên. Nhưng tôi đã nói chuyện với La Viola trước đó và tôi muốn giữ lời hứa của mình. Tôi không muốn tỏ ra khó tính, đó là nguyên tắc rất quan trọng cha mẹ đã dạy cho tôi.

Mục tiêu của tôi là ở lại đây và làm hết sức mình để có được sự thừa nhận. Tôi muốn làm điều tốt nhất cho đội bóng và cho cá nhân mình. Các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Ở đây, tôi cảm thấy như ở nhà và điều đó nhắc nhở tôi phải cố gắng hết sức.”

Đến thời điểm này, Luis Muriel đã ra sân 10 trận trong màu áo Fiorentina và có được 5 pha lập công. Cuối tuần này, La Viola sẽ tiếp đón Lazio tại Artemio Franchi trong khuôn khổ vòng 27 Serie A.