Sao Chelsea không bất ngờ khi Abraham ghi bàn trước Norwich

Tiền vệ Mateo Kovacic đã dành lời khen tới Tammy Abraham, người ghi 2 bàn ở trận thắng Norwich City.

Đó là Tammy Abraham, người đã có những bàn thắng đầu tiên của mình cho đội một, và Mateo Kovacic tin rằng số 9 của họ sẽ ngày càng thi đấu tốt hơn khi đi sâu vào mùa giải. Anh phát biểu trên trang chủ Chelsea: "Tôi có mối quan hệ tốt và khá hiểu Tammy và tôi nghĩ điều đó đến một cách tự nhiên.

Lịch sử có mấy người làm được như Tammy Abraham? - Bóng Đá

 Abraham ghi cú đúp và giúp Chelsea có 3 điểm đầu tiên.

Anh ấy có một tài năng tuyệt vời và vẫn còn trẻ, vì vậy còn có thể cải thiện rất nhiều. Tôi thích cách anh ấy di chuyển và chạy chỗ để đón đường chuyền của đồng đội. Tammy đang tập luyện chăm chỉ và mọi người rất vui khi thấy chàng trai này ghi bàn thắng của mình trên sân đấu.

Chúng tôi có một kết nối tuyệt vời, có thể cải thiện hơn nữa và thi đấu tốt hơn khi đi sâu vào mùa giải. Mỗi trận đấu, mỗi bàn thắng đều quan trọng và điều này sẽ giúp Tammy trở nên tự tin hơn. Anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời, luôn học hỏi và sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn trong mùa giải này".

Trước đó, ngôi sao người Croatia cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy tốt hơn khi chính thức là thành viên của Chelsea, so với mùa trước khi chỉ là một bản hợp đồng cho mượn từ Real Madrid. Chắc chắn, Kovacic cùng Abraham sẽ là những mảnh ghép quan trọng cho The Blues dưới thời Frank Lampard.