Sao Chelsea đi bóng 75m như Ronaldo, và dứt điểm như...

Chelsea và Ajax đã cống hiến cho người xem một trận đấu đầy thú vị.

Tại Stamford Bridge, Ajax dẫn trước Chelsea 3-1 ngay trong hiệp 1 nhờ 2 bàn phản lưới nhà của Tammy Abraham và Kepa Arrizabalaga.

Sang hiệp 2, Donny van de Beek nới rộng cách biệt 4-1 cho đại diện Hà Lan. Tưởng rằng mọi thứ đã khép lại cho The Blues, thì Cesar Azpilicueta, Jorginho và Reece James lần lượt ghi bàn, giúp đội nhà giữ lại 1 điểm quý giá. Trận đấu này thật sự điên rồ khi Chelsea được hưởng 2 quả penalty, trong khi Ajax mất 2 người ở các phút 68 và 69.

Kurt Zouma goes on incredible 80-yard run in Chelsea vs Ajax - then messes up the finish - Bóng Đá

 Kurt Zouma chút nữa đã có siêu phẩm.

Cuộc so tài tại Stamford Bridge còn có tình huống đầy thú vị, đó là pha solo tuyệt đỉnh của Kurt Zouma. Trung vệ 25 tuổi của Chelsea đã có pha dốc bóng từ phần sân nhà, đầy mạnh mẽ và kĩ thuật vượt qua được hàng loạt hậu vệ Ajax. Thật sự thì Zouma đi bóng không khác siêu sao Cristiano Ronaldo là bao, đáng tiếc khi pha dứt điểm cuối cùng của anh lại đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành. Chứng kiến những gì Zouma thể hiện, cây bút Nizaar Kinsella phải gọi anh với nickname: 'Cristiano Zoumaldo'.

Kurt Zouma rõ ràng có tiềm năng, tuy nhiên, anh còn thiếu kinh nghiệm cũng như sự tỉnh táo, ổn định cần có của một trung vệ. Zouma đã mắc không ít sai lầm trong mùa này và cần phải cải thiện nhiều nến muốn có suất đá chính ở Chelsea.