Sao Barca tiết lộ sự thật khó ngờ về tương lai Griezmann

Đồng đội trên tuyển Pháp trả lời tin đồn về việc cùng Griezmann khoác chung màu áo CLB mùa tới.

Trong số những bom tấn đang chờ kích nổ trên thị trường chuyển nhượng, tương lai Antoine Griezmann là chủ đề được bàn tán sôi nổi bậc nhất.

Tháng trước, đích thân tuyển thủ Pháp đã đăng đàn công khai quyết định chia tay Atletico Madrid. Thế nhưng đến nay, bến đỗ mới của Griezmann vẫn chưa được công bố chính thức.

Umtiti:

 Griezmann vẫn chưa hé mở đáp án cuối cùng về đội bóng mới.

Barcelona được xem như CLB mới tiềm năng nhất đối với ngòi nổ 28 tuổi. Tuy vậy trong bài phỏng vấn với RTL, sao Blaugrana và cũng là đồng đội của Griezmann trên tuyển Pháp là Samuel Umtiti khẳng định anh không hay biết gì về việc số 7 Atletico gia nhập Camp Nou.

"Liệu Griezmann sẽ đến Barcelona? Đó là 1 câu hỏi rất hay." Umtiti phát biểu sau trận thua sốc 0-2 trước Thổ Nhĩ Kỳ. "Sự thật là tôi chưa từng nghe ai nói về cậu ấy trong phòng thay đồ Barca. Có thể tôi đã không ở đó khi điều đó diễn ra."

Đầu tuần trước, chủ tịch Enrique Cerez của Atletico cũng tiết lộ ông vẫn chưa nghe thông tin gì từ Barca. Nếu muốn chiêu mộ Griezmann, về thủ tục đương kim vô địch La Liga vẫn phải liên hệ và chồng đủ số tiền phá vỡ hợp đồng trong giao kèo của cầu thủ này với Rojiblancos.

Ngoài Barca, Manchester United và Paris Saint-Germain cũng có khả năng là CLB Griezmann sẽ khoác áo mùa tới.