Sao Arsenal xác nhận đã chơi trận cuối cùng trong màu áo Pháo Thủ

Trụ cột gửi thông điệp đến các CĐV về ngày chia tay tại Emirates cuối tuần này.

Sau 11 năm gắn bó với biết bao thăng trầm cùng Arsenal, Aaron Ramsey sẽ nói lời chia tay Bắc London hè tới, để chuyển sang nước Ý khoác áo Juventus.

Ramsey dính chấn thương nặng trong trận lượt về tứ kết Europa League với Napoli và HLV Unai Emery từng hy vọng anh có thể kịp hồi phục, nếu Pháo Thủ đi đến chung kết. Thế nhưng hôm qua, đích thân chiến lược gia Tây Ban Nha đã xác nhận vấn đề của Ramsey khá nghiêm trọng, khiến anh khó lòng có trận chia tay trọn vẹn.

Ramsey gửi tâm thư chia tay - Bóng Đá

 Ramsey sẽ nói lời chia tay tại Emirates cuối tuần này.

Mới đây, Ramsey đã xác nhận anh đã thi đấu trận cuối cùng và gửi lời tri ân đến CĐV Arsenal qua Instagram."Thật buồn với tôi để nói trận đấu với Napoli là trận cuối cùng trong màu áo Arsenal."Ramsey xúc động. "Không may chấn thương đã không cho phép tôi góp mặt ở các trận còn lại. Tôi thật sự thất vọng khi không thể chơi đến cùng và dốc toàn lực cho CLB khi vẫn là 1 thành viên. Không may thay, chuyện lại vượt khỏi tầm tay của tôi."

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các fan vì sự ủng hộ. Đó là 1 hành trình cả trên lẫn ngoài sân, rất nhiều điều diễn ra qua 11 năm. Tôi là 1 đứa trẻ khi đến đây và rời đi với tư cách 1 người đàn ông đã kết hôn, cha của 3 cậu bé, đầy tự hào với những kỷ niệm đẹp tôi sẽ mãi trân trọng.

Cuối tuần này sẽ rất xúc động - trận đấu cuối cùng của tôi tại sân nhà. Tôi trông chờ được thấy các bạn ở đó. Cảm ơn 1 lần nữa từ tận đáy lòng của tôi vì tất cả."