Sao 300 triệu ra đi, siêu bom tấn kích nổ bằng cách nào?

Khả năng để Neymar Jr ở lại Paris Saint-Germain có lẽ không cao, nhất là sau những động thái từ cả hai phía.

Theo những thông tin được đăng tải trên Sky Sports News, tiền đạo người Brazil được cho là đã nói rõ với đội bóng vô địch nước Pháp rằng "anh muốn ra đi". Đây là hệ quả của nhiều sự việc tồi tệ vừa qua và kết thúc bằng cuộc hội đàm với Giám đốc thể thao Leonardo vào thứ Hai.

Các nguồn tin ở Sky hiểu rằng Paris Saint-Germain đã cố gắng thuyết phục Neymar thay đổi ý định và chàng trai người Brazil đã nói không. PSG vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nhưng Sky Sports News hiểu rằng các cuộc đàm phán tiếp tục về một sự trở lại Barcelona cho cầu thủ 27 tuổi.

Neymar - Bóng Đá

 Neymar được PSG mua về với giá 222 triệu euro, nhưng được cho là sẽ ra đi nếu họ nhận đủ 300 triệu.

Đội bóng xứ Catalan, trong khi đó vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cho cựu ngôi sao của họ, nhưng các nguồn tin ở Sky cũng tuyên bố, Barcelona hiểu rằng họ sẽ phải tạo ra một thỏa thuận, bao gồm các cầu thủ khác bởi tiền bạc trong thương vụ này thực sự là vấn đề rất lớn.

Philippe Coutinho có khả năng là một phần của lời đề nghị cho người đồng hương của mình nhưng Sky Sports đã được cho biết rằng không có đề xuất nào - không phải là một động thái cho mượn cũng như một sự ra đi vĩnh viễn - đã được PSG hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác gửi cho Barcelona.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ Liverpool sẽ không rời Nou Camp cho đến khi hoàn cảnh của Neymar ở Paris trở nên rõ ràng hơn. Leonardo cho biết tuần trước, Neymar có thể rời PSG "nếu có lời đề nghị phù hợp với tất cả mọi người", đồng thời xác nhận "liên hệ hời hợt" với Barcelona.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0