Sao 130 triệu euro có câu trả lời cho Man Utd

Tiền vệ của Lazio đã lên tiếng về những tin đồn xoay quanh câu chuyện tương lai của mình.

Sergej Milinkovic-Savic đã nổi lên trong 2 mùa giải gần đây. Trong màu áo Lazio, anh dần trở thành ông chủ nơi tuyến giữa, có đóng góp rất lớn vào thành công của đội bóng với 19 bàn thắng và 10 pha kiến tạo. Chính phong độ tuyệt vời của chàng trai 24 tuổi đã thu hút sự chú ý của hàng loạt đội bóng lớn trên khắp châu Âu, như Manchester United, Barcelona, Real Madrid, Juventus.

Mới đây, Milinkovic-Savic đã có buổi trả lời phỏng vấn với Goal.com về tình hình hiện tại của mình tại Lazio. Anh nói:

“Tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội và khi không thể ghi bàn trong 1 thời gian dài, những áp lực đã đến. Mọi người đã buông lời chỉ trích và tôi hiểu đó là vấn đề của mình. Mặc dù vậy, tôi luôn nhìn về phía trước ngay cả khi đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ."

 - Bóng Đá

 Sergej Milinkovic-Savic trong màu áo Lazio.

"Tôi ghi được ít bàn thắng hơn do được sắp xếp ở vị trí khác. Bây giờ, tôi phải lùi về phía sau nhiều hơn nhưng điều ấy không thành vấn đề khi Lazio vẫn giành được chiến thắng.”Bên cạnh đó, tiền vệ người Serbia cũng đã chia sẻ về những tin đồn chuyển nhượng. Anh cho biết”

“Tôi hiểu rằng mình sẽ ở lại đây, vậy nên tôi không cảm thấy lo lắng về những thông tin đang xuất hiện. Điều ấy không làm ảnh hưởng đến tôi.

Tôi đã biết được những lời cam kết của Chủ tịch. Bây giờ không phải là thời điểm để nghĩ về việc chuyển nhượng. Tôi chỉ tập trung thi đấu cho Lazio và tiếp tục chinh phục các mục tiêu cùng đồng đội, như việc giành quyền tham dự Champions League.”