Sanchez tuyên bố hùng hồn: Chúng tôi có thể hạ Barcelona

Alexis Sanchez khá tự tin sẽ cùng đồng đội mới làm nên chuyện ở mùa giải năm nay.

Lá thăm may rủi đã đưa Inter Milan nằm chung bảng đấu với Barcelona và cả Borussia Dortmund ở vòng bảng UEFA Champions League năm nay. Đây là một bảng đấu khá khó nhằn tuy nhiên, tân binh Alexis Sanchez tỏ ra khá tự tin.

Alexis Sánchez: “We can beat Barcelona” - Bóng Đá

 Sanchez sẵn sàng cho thử thách mang tên Barcelona.

Chia sẻ trên tờ Mirror, chân sút người Chile khẳng định: "Chúng tôi có những cầu thủ để đánh bại Barcelona, và chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Việc đối đầu với Barcelona luôn mang lại khá nhiều cảm xúc đặc biệt đối với tôi.Tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc đẹp ở đó. Tôi đã có những người bạn tốt. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi phải tin tưởng vào nhóm cầu thủ của chúng tôi."

Bất chấp gây thất vọng ở Man United và bị đẩy sang Inter Milan với bản hợp đồng cho mượn nhưng Sanchez vẫn tự tin tìm lại bản thân và tỏa sáng tại Serie A.

Cụ thể, Sanchez tuyên bố: "Tôi vẫn luôn có ý chí chiến thắng. Tôi thích ra sân chơi bóng và tôi thấy mình có thể làm rất tốt ở Inter Milan. Tôi muốn giành được thứ gì đó, và chúng tôi phải chiến đấu cùng với các đồng đội của mình.

Việc đoàn kết lại sẽ giúp đội bóng hướng tới chiến thắng. Nếu chúng tôi làm được điều đó, chúng tôi có thể giành được rất nhiều chiến thắng trong tương lai gần."