Săn hàng giá rẻ, Arsenal bất ngờ gặp phải biến khó

Ước mong mang về sân Emirates một cầu thủ theo tiêu chí "ngon, bổ, rẻ" của Arsenal vừa gặp phải một rào cản.

Với ngân sách chuyển nhượng chỉ nằm trong khoảng 40 triệu bảng, HLV Unai Emery đang phải chi tiêu rất dè sẻn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và mục tiêu mà họ nhắm đến đang là những cầu thủ tự do, các tài năng trẻ hoặc những ngôi sao hết thời giá rẻ.

Xét theo tình cảnh đó, Yannick Carrasco đang là một mục tiêu vô cùng phù hợp dành cho Arsenal khi anh từng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất tại Atletico Madrid trước khi lưu lạc qua Trung Quốc chơi bóng cho câu lạc bộ Dalian Yifang. Những động thái "bật đèn xanh" về việc muốn rời Châu Á gần đây của ngôi sao người Bỉ càng tiếp thêm động lực cho Pháo thủ trong việc giành lấy chữ ký của tiền vệ này. 

Năm nay chỉ mới 25 tuổi và vẫn còn một tương lai xán lạn phía trước, Carrasco cho thấy anh hoàn toàn có thể trở thành mảnh ghép phù hợp dành cho đội chủ sân Emirates thế nhưng trong một diễn biến mới nhất, HLV Unai Emery lại bất ngờ gặp phải đối thủ trong thương vụ này.

Arsenal-linked Carrasco calls for end to Dalian Yifang 'problem' - Bóng Đá

AS Roma đã bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Yannick Carrasco với Arsenal. 

Cụ thể, theo trang Daily Express, "ông lớn" Serie A, AS Roma cũng đang nhắm đến tiền vệ của Dalian Yifang nhằm thay thế cho Stephan El Shaarawy, chân sút vẫn đang dùng dằng trong việc ký hợp đồng mới với "Bầy sói".

Với sự nhanh nhẹn và dứt khoát trong chuyển nhượng của mình, đại diện đến từ Italia hứa hẹn sẽ là một thách thức khó nhằn với Arsenal trong việc giành lấy chữ ký của mục tiêu tiềm năng, Yannick Carrasco.