Ryan Giggs nói lời thật lòng về tân binh 15 triệu bảng của Man Utd

HLV trưởng ĐTQG xứ Wales tiết lộ nội dung lời khuyên gửi đến cậu học trò.

Tối qua, Manchester United thông báo đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Daniel James từ Swansea. Ngôi sao 21 tuổi sẽ khoác áo Quỷ Đỏ từ mùa tới trong thương vụ trị giá 15 triệu bảng.

Trả lời phỏng vấn về cậu học trò ở ĐTQG Xứ Wales, huyền thoại United, Ryan Giggs hết lời ca ngợi tân binh của đội bóng cũ. "Tôi biết các fan United sẽ ủng hộ và tận hưởng việc theo dõi cậu ấy." Guardian dẫn lời Giggs. "Tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời với tất cả - với Dan, với United và cả 1 thỏa thuận tốt cho Swansea."

"United là CLB lớn nhất thế giới, vì vậy lời nhắn của tôi đến Dan là tận hưởng thử thách, đừng là ai khác và cậu sẽ ổn."

Giggs nói về Daniel James - Bóng Đá

 James được kỳ vọng sẽ đi theo con đường thành công của Giggs ngày nào tại Old Trafford.

Tháng trước, James đã phải hứng chịu cú sốc lớn khi người cha Kevan qua đời. Tuy nhiên Giggs tiết lộ anh đã nhanh chóng hồi phục tinh thần và sẵn sàng cống hiến cho đội tuyển: "Dan đang ổn. Cậu ấy tập luyện tốt và là 1 cậu bé đĩnh đạc. Tất nhiên sau tin tức tồi tệ, chúng tôi phải linh hoạt. Cậu ấy trở về nhà hôm thứ 5 nhưng hiện đã đảm bảo với tôi sẵn sàng ra sân."

"Bạn không muốn những thứ đè nặng lên tâm trí các cầu thủ nên nếu có thể giải quyết thì tốt hơn cho cả chúng tôi lẫn Dan."