Rực sáng trước West Ham, Hazard nói về khả năng đến Real Madrid

Eden Hazard đã có màn trình diễn chói sáng với cú đúp ghi được, góp vào thắng lợi 2-0 của Chelsea trước West Ham.

Tại Stamford Bridge rạng sáng nay, Hazard đã chứng tỏ anh sở hữu tài năng vượt trội như thế nào. Tốc độ, kĩ thuật, khả năng rê bóng, dứt điểm của ngôi sao người Bỉ là nỗi khiếp sợ của hàng thủ West Ham.

Hazard nói về khả năng đến Real - Bóng Đá

 Hazard vẫn luôn cống hiến hết mình cho Chelsea.

Bất chấp các CĐV đội khách liên tục châm biếm rằng anh đã dành trọn trái tim cho Real, Hazard vẫn có màn trình diễn ấn tượng và ghi được cú đúp, trong đó có pha solo ngoạn mục. Khi được hỏi về những gì CĐV West Ham cũng như giới truyền thông đang nói, Hazard khẳng định: "Họ đã sai.

Bây giờ tôi chỉ tập trung cùng Chelsea cho đến cuối mùa giải. Tôi chỉ muốn hoàn thành top 4, Europa League, chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm và sau đó chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ.

Bây giờ chúng tôi đã có động lực tốt, tâm lý tốt. Chúng tôi đã thắng ba trận liên tiếp và thật tốt khi tiếp tục như vậy. Top 4 là mục tiêu của chúng tôi và Europa League là cũng là mục tiêu của chúng tôi."

Hazard nói thêm về siêu phẩm solo của mình: "Đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Khi tôi có thể đi bóng tiếp, tôi sẽ cố gắng. Khi tôi ở trong vòng cấm, hậu vệ sẽ khó truy cản tôi vì nếu họ chạm vào tôi, đó có thể là một quả phạt đền.

Tôi nghĩ rằng tôi đã có một chút may mắn khi có thể tung ra cú sút quyết định, nhưng tôi xứng đáng với bàn thắng đó."