Rớt hạng, Empoli có nguy cơ mất ngôi sao sáng nhất cho Napoli

Đội chủ sân San Paolo đang dành sự quan tâm cho Di Lorenzo, cầu thủ thuộc biên chế Empoli.

Chủ tịch của CLB Empoli, Fabrizio Corsi, đã xác nhận rằng sự quan tâm dành cho Giovanni Di Lorenzo là có thật chứ không phải là tin đồn trên thị trường chuyển nhượng.

Cầu thủ sinh năm 1993 được cho là sẽ chuyển sang chuyển sang Napoli, và chủ tịch Corsi thừa nhận anh sẽ rất hạnh phúc nếu hậu vệ phải gia nhập đội á quân Serie A.

"Tôi tự hào vì những gì các cầu thủ đã thể hiện trong trận đấu với Inter Milan. Họ đã nhập cuộc có chút sợ hãi nhưng sau đó đã có những phút giây bùng nổ", ông chia sẻ với các phóng viên.

Rớt hạng, Empoli buộc phải bán ngôi sao sáng nhất cho Napoli - Bóng Đá

Giovanni Di Lorenzo nhận được sự quan tâm từ á quân Napoli.

"Bennacer và Traore đã tỏa sáng, cùng với Di Lorenzo và Krunic, người sau đó đã bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương.""Bạn sẽ thấy nếu Di Lorenzo đến Napoli, tôi sẽ rất vui vì điều đó."

"Có một mối quan tâm đặc biệt đối với các cầu thủ trẻ của chúng tôi. Dù rớt hạng nhưng tôi tin đội bóng sẽ sớm trở lại. Empoli là một câu lạc bộ chuyên nghiệp và phát triển bài bản, các cầu thủ trẻ của tôi hôm qua đã cho thấy điều đó."

Empoli đã phải ngậm ngùi chia tay Serie A sau trận cầu kịch tính ở vòng 38 với Inter Milan. Họ có cùng 38 điểm như Genoa nhưng phải đứng ở vị trí thứ 18 vì kém hơn đối đầu.