Rooney muốn được làm việc ở M.U sau khi giải nghệ vớitư cách HLV

Vua phá lưới của Manchester United được cho muốn quay lại đội bóng này sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ.

Ở tuổi 33, Wayne Rooney vẫn đang là trụ cột trên hàng công của đội bóng Mỹ D.C United, sau khi đã ghi 253 bàn sau 559 trận ra sân cho Manchester United, trở thành Vua phá lưới mọi thời đại của đội bóng này. Hợp đồng giữa Gã Shrek với D.C còn hạn đến năm 2020 nhưng tiền đạo này đã bắt đầu nghĩ về những kế hoạch sau khi giải nghệ.

10 cầu thủ kiến tạo nhiều nhất Premier League - Bóng Đá

 Rooney muốn được làm việc ở M.U sau khi giải nghệ.

Mới đây, một nguồn tin thân cận với Rooney chia sẻ với tờ The Sun: "Wayne đã bắt đầu hướng đến tương lai và vẫn muốn làm việc về bóng đá. Cậu ấy cũng muốn giữ những người thân ở cạnh nhau và làm những điều tốt đẹp nhất cho vợ cùng các con."

"Cho nên một công việc ở United sẽ là hoàn hảo. Wayne mong một ngày sẽ có thể trở thành HLV. Về lâu dài, cậu ấy mong có thể trở thành một phần của đội ngũ mà Ole Gunnar Solskjaer đang xây dựng."

Trong quãng thời gian cho cho Quỷ đỏ, Wayne Rooney đã cùng đội bóng này giành đến 16 danh hiệu, bao gồm 5 Premier League và 1 Champions League cùng những chiếc cúp lớn nhỏ khác. Sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ năm 2013, chân sút này cũng không thể gồng gánh giúp đội bóng vượt qua khủng hoảng. Bản thân anh cũng dần đánh mất mình và không còn được trọng dụng, phải rời đi năm 2017, quay lại đội bóng thời ấu thơ, Everton để thi đấu.