Ronaldo làm rất tốt trước khung thành nhưng Messi

Huyền thoại người Argentina đã có những chia sẻ xoay quanh câu hỏi về sự xuất sắc của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai xuất sắc hơn? Câu hỏi này đã trở thành đề tài gây tranh cãi trong 1 thập kỉ qua. Mùa giải trước, ở tuổi 32, Messi vẫn ghi đến 51 bàn thắng và có 22 pha kiến tạo, giúp Barcelona vô địch La Liga. Cá nhân tiền đạo người Argentina đã giành được giải thưởng FIFA The Best.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo đã giúp Juventus duy trì sự thống trị tại Serie A và cùng đội tuyển Bồ Đào Nha giành chức vô địch UEFA Nations League. Mới đây, anh đã có 1 bàn thắng vào lưới Ukraine đểchạm mốc 700 bàn thắng trong suốt sự nghiệp, điều mà trước đó chỉ có 5 cầu thủ làm được.

Cesar Luis Menotti nói về Ronaldo và Messi - Bóng Đá

 Tài năng của Messi và Ronaldo đã tạo nên sự tranh cãi trong suốt 1 thập kỉ qua.

Ở tuổi ngoài 30, Ronaldo và Messi vẫn đang duy trì được phong độ đỉnh cao. Câu hỏi về sự xuất sắc của cả 2 vẫn chưa có lời giải đáp chính xác. Mới đây, huyền thoại Luis Cesar Menotti đã đưa ra quan điểm của mình. Trả lời phỏng vấn với Gazzetta dello Sport, cựu thuyền trưởng của Barcelona cho biết:

“Việc so sánh không thuộc về tôi. Điều này cũng không tốt cho bóng đá. Chúng ta hãy tận hưởng điều này vì họ là những người hoàn toàn khác biệt. Cristiano làm rất tốt nhiệm vụ ở trước khung thành còn Messi toàn diện hơn và làm được tất cả mọi thứ. Song, thành tích của Ronaldo thật không thể tin được.”