Ronaldo chính là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid

Siêu sao người Bồ Đào Nha đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng lịch sử của Los Blancos.

Bản hợp đồng tiềm năng của Real Madrid, Rodrygo Goes đang đem lại một sự hiệu quả ngoài mong đợi cho toàn thể ban lãnh đạo CLB cũng như NHM. Không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thích nghi như những ngôi sao bom tấn khác, cựu thần đồng Santos hòa nhập rất nhanh. Thậm chí khi phải chơi ở vị trí không phải sở trường, Rodrygo vẫn phát huy được tầm ảnh hưởng trong lối chơi chung.

Theo thống kê từ Goal, đến nay ngôi sao đã có đến 5 bàn thắng sau 6 lần ra sân mùa này. Trong đó, có một cú hat-trick được ghi ở đấu trường danh giá nhất cấp câu lạc bộ, Champions League.

Rodrygo wants to avoid pressure of replacing Ronaldo at Real Madrid - Bóng Đá

 Rodrygo đang được NHM kỳ vọng sẽ khỏa lấp khoảng trống mà Ronaldo để lại.

Chính vì những màn trình diễn xuất sắc này đã khiến Rodrygo được nhiều người so sánh với siêu sao Cristiano Ronaldo - một tượng đài thực sự trong lịch sử Los Blancos. Tuy nhiên, chân sút xứ Samba tỏ ra rất khiêm tốn. Ở một buổi phỏng vấn mới đây, cầu thủ 18 tuổi nói rằng hiện tại anh vẫn chưa thể nào đạt tới đẳng cấp của chủ nhân 5 Quả bóng vàng bởi bản thân còn quá trẻ và non nớt kinh nghiệm.

Chia sẻ với Goal, Rodrygo nói:

"Có thể chơi cùng Cristiano Ronaldo ở Real Madrid là một giấc mơ của tôi nhưng thật tiếc khi anh ấy rời đi bởi vì bây giờ tôi nghĩ sẽ rất khó để được thi đấu với anh ấy. Tôi vẫn còn là một cầu thủ rất trẻ để nói về việc lấp đầy khoảng trống của một người như Cristiano Ronaldo, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của câu lạc bộ - nếu không muốn nói là vĩ đại nhất. Tôi không muốn chèn ép bản thân bởi áp lực thay thế Ronaldo."