Rời M.U, Valencia đã ngầm xác định bến đỗ tiếp theo

Gần như bến đỗ mới của Antonio Valencia đã sớm được xác định dù mùa giải chưa kết thúc.

Antonio Valencia sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa này nhưng chấn thương trong năm thứ 11 tại Old Trafford đã khiến khả năng ra sân của anh bị hạn chế rất nhiều với chỉ 8 lần xuất hiện trong đội hình Man United từ đầu mùa.

Valencia đã đánh mất phong độ dưới thời Jose Mourinho vào đầu mùa giải. Theo đó, Valencia cũng đã nhận thức được việc khó lòng cạnh tranh vị trí chính thức ở sân Old Trafford nên đã sớm ra thông báo chia tay Man United.

Valencia lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

 Valencia đã tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Man United?

Lúc này đây, bến đỗ tiếp theo của Valencia sau khi rời Man United là điều đáng được quan tâm. Một số CLB ở Premier League như West Ham, Arsenal hay Everton đã đánh tiếng có được sự phục vụ của Valencia. Tuy nhiên, dấu hiệu mới nhất cho thấy Valencia có thể sang Mỹ chơi bóng.Cụ thể, Valencia vừa bấm nút 'thích' một bài viết có nội dung: "Dựa trên một lời đề nghị đặc biệt đã được đưa ra, bộ đôi ghi bàn ăn ý của Man United sẽ một lần nữa được tái hiện tại thủ đô của Hoa Kỳ. Hợp đồng 2 năm sắp hoàn tất với D.C. United."

Năm nay 33 tuổi, Valencia đang trải qua mùa giải thứ 10 tại sân Old Trafford sau khi hoàn tất một bản hợp đồng trị giá 16 triệu bảng từ Wigan Athletic năm 2009. 

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0