Roberto De Zerbi rụt rè khi nói về AS Roma

HLV trưởng Sassuolo lấp lửng về tương lai trong bài phỏng vấn mới đây với Sky Sports.

Sau một mùa giải tuyệt vời cùng Sassuolo, giờ đây, Roberto De Zerbi đứng trước cơ hội trở thành HLV AS Roma. Chiến lược gia 39 tuổi là ưu tiên hàng đầu của chủ tịch đội bóng thành Rome, James Pallotta.

"Hiện giờ chưa có gì rõ ràng, thậm chí không có gì cả. Nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp về tương lai, tôi sẽ trình ban lãnh đạo câu lạc bộ xem xét. Tôi luôn biết ơn Sassuolo sau những gì họ đã dành cho tôi trong suốt thời gian qua", De Zerbi chia sẻ với Sky Sports.

"Tôi vẫn rất ổn ở Sassuolo. Tại đây, tôi có những cầu thủ khiến tôi hạnh phúc và họ luôn sát cánh cùng tôi. Tôi không tìm kiếm bất cứ điều gì vào lúc này, nhưng tôi không thể biết tương lai sẽ ra sao."

Roberto De Zerbi rụt rè khi nói về AS Roma - Bóng Đá

Mới chỉ 39 tuổi nhưng Roberto De Zerbi đã thể hiện tài năng xuất sắc ở Serie A.

Phóng viên đặt câu hỏi khá hóc búa: 'Liệu đã có một sự liên hệ nào đó từ AS Roma, dù chỉ là nhỏ nhất dành cho HLV này?' Tuy nhiên, Roberto De Zerbi đã không tiết lộ bất cứ điều gì.

"Đây là những điều tôi giữ cho riêng mình, các chi tiết tôi đọc trên báo là vượt quá sự thật. Những gì nãy giờ tôi chia sẻ với các bạn là câu chuyện của hiện tại, còn tương lai tôi không thể trả lời."

Nếu thành công trong thương vụ Roberto De Zerbi, đây sẽ là lần thứ hai "Bầy Sói" thành Rome sở hữu một huấn luyện viên đến từ Sassuolo. Người đầu tiên là Eusebio Di Francesco đã bị sa thải vào tháng 3 năm nay sau chuỗi thành tích không tốt.