Robben muốn chia tay Bayern Munich, đã quyết xong bến đỗ tương lai

Bayern Munich nhiều khả năng sẽ phải chia tay công thần đã đóng góp rất nhiều cho họ trong nhiều năm qua.

Từng là công thần "bất khả xâm phạm" tại Bayern Munich, thế nhưng mùa này những đóng góp của cầu thủ người Hà Lan đã sa sút đi rất nhiều. Anh chỉ ra sân vỏn vẹn 9 lần tại Bundesliga, trong đó có 2 lần là từ băng ghế dự bị. Rõ ràng ở tuổi 35, khả năng cống hiến của anh cho đội bóng nước Đức sẽ giảm dần theo thời gian. Vì đó, khả năng anh nằm trong kế hoạch dài hạn của HLV Niko Kovac dễ thấy là không hề cao.

Và mới đây, tờ CalcioMercato đang tính chia tay Hùm xám để tìm kiếm một bến đỗ mới. Cụ thể, Inter Milan hoặc một câu lạc bộ tại MLS đang là những phương án mà Robben đang cân nhắc.

Robben muốn chia tay Bayern Munich, đã quyết xong bến đỗ tương lai - Bóng Đá

Robben có thể sẽ tới Inter Milan hoặc một đội bóng tại MLS.

Ở một diễn biến khác, vừa qua tiền vệ Mario Gotze đã lên tiếng phát biểu về khoảng thời gian anh chơi bóng tại Bayern Munich trước kia:

"3 năm làm việc cùng Pep Guardiola, tôi học được rất nhiều điều từ ông ấy. Nó không chỉ mỗi về vấn đề trên sân bóng mà còn cả bản thân tôi, tính cách bên ngoài đời sống và cả sự phát triển của tôi ở rất nhiều mặt khác. Chính vì thế, tôi không cảm thấy tồi tệ tại Munich mà 3 năm tại đó rất hữu dụng cho cả sự nghiệp và tính cách của tôi. Đến bây giờ, tôi vẫn nhận được nhiều lợi ích từ việc đó."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
1
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0