Rio Ferdinand: 'Ronaldo là vị Thánh sống của bóng đá'

Danh thủ Anh thán phục khi chứng kiến CR7 lập hat-trick, giúp Juventus loại Atletico.

Danh thủ Anh thán phục khi chứng kiến CR7 lập hat-trick, giúp Juventus loại Atletico.

"Ronaldo là một vị Thánh sống của bóng đá. Những gì cậu ấy đang làm thật kỳ lạ. Ở Champions League, cậu ấy có mọi kỷ lục mà bạn có thể tưởng tượng. Cậu ấy cũng là cầu thủ có nhiều hat-trick nhất như Messi", cựu trung vệ Rio Ferdinand bình luận trên kênh BT Sport.

Cristiano Ronaldo ghi cả ba bàn trong trận Juventus đè bẹp Atletico với tỷ số 3-0. Chiến thắng ở lượt về vòng 1/8 Champions League vừa đủ giúp Juventus vào tứ kết với kết quả chung cuộc 3-2, sau khi để thua 0-2 trên đất Tây Ban Nha.

Ronaldo kéo Juventus vào tứ kết từ chỗ bị thua 0-2 lượt đi. Ảnh: Reuters

Ronaldo kéo Juventus vào tứ kết từ chỗ bị thua 0-2 lượt đi. Ảnh: Reuters

Cú hat-trick vào lưới Atletico đánh dấu sự đột biến về phong độ của Ronaldo. Trước đó, từ đầu mùa Champions League 2018-2019, CR7 mới có một bàn trong sáu lần vào sân.

Việc lập hat-trick vào lưới Atletico cũng gần như là điều không tưởng. Atletico vốn nổi tiếng với lối chơi chắc chắn và hàng thủ mạnh mẽ.

Ferdinand ca ngợi thêm: "Bàn đầu tiên của Ronaldo giống như bàn của Duncan Ferguson - danh thủ Scotland từng chơi cho Everton - thời đỉnh cao, kiểu như lao bổ vào bóng, loại bỏ hậu vệ cánh của đối phương và khẳng định 'Đây là tôi'. Ai cũng biết Atletico có hàng thủ hay khó tin. Vậy mà Juventus ghi ba bàn và Ronaldo có một hat-trick".