Rhian Brewsterđòi ra đi Klopp nói gì?

Chính thần đồng Rhian Brewster vừa tiết lộ câu trả lời của Klopp khi anh đòi ra đi.

Rhian Brewster là một trong những ngôi sao sáng nhất của đội trẻ Liverpool. Anh từng dành đến 6 năm tập luyện ở đội trẻ Chelsea trước khi được The Reds mang về năm 2014. Mùa giải trước, Brewster thậm chí được HLV Jurgen Klopp điền tên vào đội hình dự chung kết Champions League, sau đó cùng các đàn anh nhận huy chương cho nhà vô địch.

Liverpool prioritising chemistry and continuity in quiet transfer window - Bóng Đá

 Rhian có tên trong danh sách dự chung kết Champions League.

Tuy vậy, tiền đạo 19 tuổi vẫn chưa thể có trận ra mắt cho Lữ đoàn đỏ khi các đàn anh ở đội một vẫn đang chơi quá xuất sắc. Do đó hồi đầu mùa giải, Brewster đã trực tiếp đến gặp Jurgen Klopp bày tỏ mong muốn ra đi.

Ngôi sao trẻ kể lại: "Đầu mùa giải tôi đã nói với ông ấy muốn được gửi đi cho mượn, ông ấy nói 'không'. Ông ấy không muốn để tôi đi, muốn tôi ở lại. Tất nhiên tôi không phải là người quyết định việc được thi đấu, việc này dựa vào Jurgen Klopp."

Rhian nói về các đàn anh Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino: "Việc phải cạnh tranh là tốt, điều đó sẽ giúp bạn mạnh hơn, bạn không muốn mình cứ mãi ngồi dự bị, không được ra sân. Nên tất nhiên điều đó sẽ tạo ra động lực, việc chơi bóng với các đàn anh này cũng sẽ giúp bạn tiến bộ. Nếu tập luyện với những cầu thủ không thực sự giỏi, có thể năng lực của bạn cũng sẽ đi xuống."