Reus thừa nhận điều mất lòng sau trận hòa bạc nhược trước Bremen

Trận hòa trước Werder Bremen ngay trên sân nhà thực sự là một thất bại dành cho Borussia Dortmund.

Trong các cá nhân thuộc biên chế Borussia Dortmund, Marco Reus rõ ràng là cái tên có thâm niên cũng như đẳng cấp cao nhất tại Signal Iduna Park. Chính vì thế nên tiền đạo người Đức luôn mong chờ ngày cùng đội bóng chủ quản vô địch Bundesliga.

Đáng lẽ ra, ước nguyện này có thể thành sự thật nhưng trong mùa giải năm ngoái, đội bóng vùng Ruhr đã để cho Bayern Munich vượt mặt vào thời điểm quan trọng nhất. Đến mùa hè này, sau khi á quân Bundesliga chi tiền mạnh tay mua cầu thủ, điều đó trở thành cơ sở khác để Reus mong có thể chạm tay vào chiếc đĩa bạc.

Sao Dortmund thừa nhận điều mất lòng sau trận hòa bạc nhược trước Bremen - Bóng Đá

 Reus đang trải qua giai đoạn khó khăn cùng Dortmund.

Tuy nhiên, sau 2 trận đã qua, đội bóng áo vàng đen đã đánh mất 4 điểm vì bị Frankfurt và Bremen cầm hòa. Lúc này, Dortmund đang đứng thứ 7 và bị tụt lại cuộc đua đến ngôi vô địch. Nói về cuộc tiếp đón Bremen, Reus chia sẻ:

“Sau khi tỉ số là 1-1, toàn đội đã kiểm soát được trận đấu. Nhìn lại, chúng tôi có nhiều cơ hội để ấn định trận đấu nhưng thật không may, chúng tôi thiếu đi sức mạnh cần thiết và điều đó không đủ trong hiệp 2.”

“Thực sự, thủng lưới từ một tình huống cố định đã gây ra sự đau đớn, nhất là vào thời điểm đó của trận đấu. Bremen chơi hay trong hiệp 2, điều đó rất tiếc cho chúng tôi. Dortmund đã bị tụt lại trên bảng xếp hạng nên bây giờ phải chắc chắn giành chiến thắng trong những trận tới. Toàn đội cần phải tập trung và bình tĩnh vào những gì đang làm.”