Reus đề xuất 1 yêu cầu, HLV tuyển Đức thẳng thừng dội gáo nước lạnh

Marco Reus vừa lên tiếng đề xuất 1 yêu cầu nhưng điều đó không được HLV Joachim Low quan tâm

Đội tuyển Đức sắp sửa bước vào đợt triệu tập tháng 10. Ở kỳ tập trung này, "Cỗ xe tăng" sẽ có trận giao hữu gặp Argentina (9/10) và cuộc đụng mặt với Estonia tại vòng loại EURO 2020 (12/10). HLV Joachim Low cũng đã chốt xong danh sách cầu thủ góp mặt ở 2 trận đấu đó.

Như thường lệ, Low hướng đến việc gọi các nhân sự trẻ tuổi và tài năng. Chỉ có số ít trên dưới 30 tuổi được triệu tập như Manuel Neuer hoặc Marco Reus. Nhắc đến chuyện cải tổ đội hình, NHM đội tuyển Đức cảm thấy đáng tiếc cho Thomas Muller, Jerome Boateng và Mats Hummels. Hiện tại, Low đã gạch tên 3 cái tên này khỏi kế hoạch trên ĐTQG. Song, Reus vừa có những lời phát biểu muốn Hummels trở lại. Trên Kicker, tiền đạo người Đức bày tỏ:

Reus đề xuất 1 yêu cầu, HLV tuyển Đức thẳng thừng dội

 Reus muốn Hummels trở lại ĐTQG.

"Tất nhiên anh ấy luôn được chào đón vì màn trình diễn của mình. Anh ấy sẽ giúp đội tuyển mạnh hơn nhưng tôi không nắm giữ vai trò để đưa ra quyết định đó."

Đó là mong muốn của Reus nhưng không nhận được sự đồng tình từ ông thầy trên tuyển. Low thẳng thừng chia sẻ:

"Hiện tại, tôi không nghĩ đến Mats. Tôi đã bảo vài tuần trước rồi, chúng tôi muốn đi theo chiến lược của mình bằng cách sử dụng các cầu thủ trẻ. Vì vậy, chẳng có lý do gì để triệu tập Mats ngay lúc này."