Real xác nhận, rõ lý do đau lòng khiến Zidane rời đội

HLV Zinedine Zidane đột ngột rời đại bản doanh của Real Madrid ở Canada.

Real Madrid hiện đang đóng quân ở Canada để chuẩn bị cho Tour du đấu Hè. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ lần lượt có 3 trận giao hữu đối đầu với Bayern Munich, Arsenal và Atletico Madrid tại Mỹ. 

Đội chủ sân Bernabeu coi đây là chuyến tập huấn quan trọng để HLV Zinedien Zidane có thể rà soát lại đội hình. Sau một mùa giải bết bát, Real Madrid đã mua sắm rất mạnh tay để có thể sớm trở lại ngôi vương UEFA Champions League và lật đổ Barcelona ở La Liga.

Minute's silence held following passing of Zinedine Zidane's brother, Farid Zidane - Bóng Đá

 HLV Zindane đột ngột rời đội.

Dù vậy, sự chuẩn bị của Real Madrid tiền mùa giải có phần không mấy suôn sẻ khi hôm qua (13/07), HLV Zinedine Zidane bất ngờ rời đại bản doanh của đội bóng để tức tốc quay trở lại châu Âu vì lý do riêng.

Đến hôm nay, trang chủ Real Madrid đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Đội bóng Tây Ban Nha đã ra thông báo giải thích lý do vì sao chiến lược gia người Pháp trở về quê nhà. Theo đó, Zidane vừa nhận tin buồn từ gia đình.

Cụ thể, anh ruột Farid Zidane đã qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Trang chủ Real Madrid thông báo: "Tất cả thành viên của Real Madrid đã dành 1 phút mặc niệm trước buổi tập của đội ở Montreal để tưởng nhớ Farid Zidane, người anh ruột vừa qua đời của HLV Zinedine Zidane."