Real và kế hoạch Galacticos 3.0: Kền kền đã chán siêu sao Premier League

Một thông tin liên quan đến kế hoạch chuyển nhượng của Kền kền trắng mà các cổ động viên của CLB này chắc chắn sẽ quan tâm.

Sau khi kết thúc mùa giải 2018/19, Eriksen đã bày tỏ nguyện vọng muốn được rời Tottenham để tìm kiếm thử thách mới. Điểm đến mà tiền vệ người Đan Mạch đang nhắm đến đó là Real Madrid.

Đích thân chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã gọi điện trực tiếp cho Giám Đốc Jose Angel Sanchez của Real để bàn về tương lai của Christian Eriksen. Việc Eriksen chỉ còn 1 năm hợp đồng, nên phía Tottenham đang rất kỳ vọng sẽ sớm bán được tiền vệ người Đan Mạch.

Ban đầu mức giá mà Tottenham đưa ra là 135 triệu bảng, nhưng lúc này tờ Marca tin rằng đội bóng thành London sẵn sàng để ngôi sao của mình ra đi với chỉ 60 triệu bảng.

MU mua Eriksen 100 triệu bảng - Bóng Đá

Real đã không còn thiết tha Eriksen và muốn tập trung vào 2 thương vụ Pogba - Van de Beek.

Về phía Los Blancos, đội bóng Tây Ban Nha cũng đã có những sự quan tâm đến Eriksen. Nhưng cũng theo tờ báo Tây Ban Nha, hứng thú của Real với Eriksen giờ đây đã bị dập tắt. Lúc này, Kền kền trắng đã quyết định sẽ tập trung vào thương vụ Paul Pogba cũng như để mắt tới cái tên trẻ tuổi Donny van de Beek.

Ở một diễn biến khác, vừa qua Real đã nhận được một cú hích lớn trong thương vụ Paul Pogba. Cụ thể, nguồn tin từ The Sun cho hay, nhà vô địch World Cup 2018 đã "cầu xin" ban huấn luyện cho phép anh ra đi sau khi trở về từ kì nghỉ.