Real quyết giật siêu bom với Barca đến cùng bằng 100 triệu + 2 vật tế

Động thái mới nhất cho thấy thượng tầng Real Madrid chưa bỏ cuộc thương vụ này.

Như đã đưa tin, Real Madrid vẫn đang tiến hành công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2019. Đội chủ sân Santiago Bernabeu đã mang về 5 bản hợp đồng chất lượng. Trong đó, Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy là những gương mặt tiêu biểu nhất. Mặc dù vậy, trong tham vọng phục hưng đội bóng của thượng tầng "nhà trắng", với mục tiêu sớm quay lại đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng, bấy nhiêu chữ ký mới là chưa đủ. Chính vì lẽ đó, thời gian tới, nhiều khả năng sẽ có thêm những tài năng khác cập bến Santiago Bernabeu.

Hiện tại, gương mặt nằm trong tầm ngắm của Real Madrid rõ nhất chính là Neymar, siêu sao hàng đầu thế giới hiện nay. Bản thân tiền đạo sinh năm 1992 cũng quyết định rời Parc des Princes ngay mùa hè 2019. Điểm đến của Neymar không đâu khác là trở về Tây Ban Nha, nơi anh có thể tái ngộ với CLB cũ Barcelona, hoặc đầu quân cho Real Madrid như một bản hợp đồng "siêu bom tấn" thật sự. Mới đây, Barca cũng cho thấy ưu thế của mình trong thương vụ chiêu mộ Neymar bằng những lời mời chào vô cùng hấp dẫn.

Mặc dù vậy, theo Fox Sports, không chịu thua Barcelona, Real Madrid cũng đã đưa ra lời đề nghị cho phía Paris Saint-Germain, bao gồm 100 triệu euro tiền mặt cộng thêm 2 cầu thủ James Rodriguez và Luka Modric. Lời mời chào của Real gần như giống với Barca, chỉ khác về giá trị của 2 cầu thủ làm "vật tế".

Real Madrid to offer 100 million plus two players for chief Barcelona target - Bóng Đá

Real chưa bỏ ý định chiêu mộ Neymar.

Thương vụ Neymar vẫn đang diễn biến phức tạp, hãy chờ xem kết cục cuối cùng liệu sẽ diễn ra như thế nào.