Real Madrid sẵn sàng làm 1 điều gây sốc để thanh lý Bale

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid rõ ràng là không còn tươi đẹp, và anh cần nhanh chóng tìm cho mình bến đỗ mới...

Kể từ khi trở lại chiếc ghế nóng ở Santiago Bernabeu, huấn luyện viên Zinedine Zidane đã 2 lần "xua đuổi" tiền đạo số 11. Lần đầu vào cuối mùa giải trước, và mới đây là tuyên bố được đại diện của Bale mô tả như một sự kinh tởm đối với người có công lớn trong lịch sử Real Madrid.

Lật lại quá khứ, chúng ta có thể nhớ đến thời điểm mùa hè năm 2017 (và cả trước đó), khi đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha hét giá ngôi sao người xứ Wales lên tới cả trăm triệu bảng, trong bối cảnh anh được Manchester United của huấn luyện viên Jose Mourinho chèo kéo quyết liệt.

Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã thay đổi chóng mặt, bởi Bale mất giá trầm trọng bằng chính những động thái công khai của Zidane. Chưa kể, cầu thủ này hiện vẫn nhận mức lương quá cao so với mặt bằng chung, mặc dù đóng góp tương đối hạn chế (khoảng 17 triệu bảng/mùa).

Real Madrid will let Bale leaves for free - Bóng Đá

 Trang Optus đưa ra tuyên bố ngỡ ngàng: Bale sẽ phải rời đi dù là miễn phí!

Điều này dẫn đến một động thái gây sốc từ Real Madrid! Cụ thể, ban lãnh đạo Los Blancos sẵn sàng "cho không" Bale, trong bối cảnh người Trung Quốc đang quan tâm tới anh. Đãi ngộ kể trên có thể khiến các đội bóng Châu Âu e dè, nhưng chẳng là gì so với những đại diện ở CSL.

Chưa ai biết Bale sẽ đi đâu, nhưng khả năng để anh ở lại "chơi golf" như chính cầu thủ này từng nói trước đây, thậm chí cũng khó xảy ra. Thực tế cho thấy, Real Madrid chưa bao giờ là đội bóng cần tiền bạc, nếu nhân sự của họ vẫn còn giá trị sử dụng về chuyên môn hay thương mai.