Real Madrid nổ bom tấn hợp đồng 152 triệu euro

Real Madrid vừa hoàn tất thương vụ ký kết lớn chưa từng có trong lịch sử bóng đá.

Real Madrid đang chuẩn bị rót một khoản tiền khổng lồ để tái thiết lực lượng mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Và khi mùa giải chưa kết thúc, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã ký hợp đồng lớn chưa từng có trong lịch sử làng túc cầu.

Theo đó, Real Madrid vừa chính thức thông báo đã đạt được thỏa thuận hợp tác với nhà tài trợ trang phục áo đấu adidas tới tận năm 2028. Bản giao kèo mới sẽ bắt đầu từ năm 2021, qua đó giúp Real Madrid nắm giữ kỷ lục tài trợ áo đấu lớn nhất.

CHÍNH THỨC! Real Madrid ký hợp đồng khủng nhất lịch sử - Bóng Đá

 Real Madrid ký hợp đồng tài trợ áo đấu khủng.

Cụ thể, Real Madrid sẽ nhận được tới 1,1 tỷ euro (~946 triệu bảng) chia đều cho 8 năm tới. Như vậy, Los Blancos sẽ kiếm được 152 triệu euro mỗi năm, tăng đáng kể so với mức 52 triệu euro/năm trong hợp đồng hiện tại của họ.Hợp tác này được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang lại thành công cho Real Madrid thời gian tới. Trước đó, Barcelona là đội bóng sở hữu hợp đồng tài trợ áo đấu lớn nhất với việc kiếm được khoảng 85 triệu euro mỗi năm từ Nike.

Real Madrid và adidas là một trong những mối quan hệ đối tác thành công nhất và lâu đời nhất trong bóng đá. Adidas đã thiết kế và sản xuất áo sơ mi trắng biểu tượng cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha từ năm 1998.

Trong khoảng thời gian này, Real Madrid đã giành được 6 danh hiệu UEFA Champions League, 6 FIFA Club World Cup, 4 Siêu cúp châu Âu, 6 chức vô địch La Liga và 5 Siêu cúp Tây Ban Nha.