Real Madrid đừng hòng cuỗm hai siêu sao này từ PSG

Dù Zidane đã quay trở lại Real Madrid và chuẩn bị cho một kế hoạch chuyển nhượng khủng mùa hè 2019 nhưng PSG vẫn tự tin giữ chân những "công thần" của đội bóng.

Sự trở lại của Zinedine Zidane tại sân Santiago Bernabeu cho thấy Real Madrid đang giàu tham vọng hơn bao giờ hết và chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng "phá két" để vị chiến lược gia người Pháp có thể thoải mái mua sắm mùa hè 2019. Đây rõ ràng là 1 năm đầy thất bại của Los Blancos kể từ sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo lẫn thuyền trưởng Zidane.

Trở lại với kế hoạch chuyển nhượng mà "nhà trắng" đang theo đuổi, hai cái tên Neymar và Mbappe vẫn là những ưu tiên hàng đầu được chủ tịch Perez gợi ý cho HLV Zidane. Không cần phải bàn cãi quá nhiều về chất lượng chuyên môn lẫn tài năng của 2 siêu sao bên phía PSG và Real Madrid sẵn sàng chi đậm để có được ít nhất là 1 trong 2 cái tên kể trên mùa hè 2019.

Xong! Real Madrid đừng hòng

 Neymar và Mbappe là những mục tiêu ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid.

Mặc dù vậy, có lẽ ban lãnh đạo Real Madrid lẫn những Madridista sẽ khó lòng đạt được niềm vui. Cụ thể, theo những tiết lộ của ESPN, Neymar lẫn Mbappe đều đã có những trao đổi và cam kết "chung thuỷ" với PSG. Cả hai sẽ thực hiện hết điều khoản hợp đồng của mình tại nước Pháp và bản thân đội chủ sân Parc des Prince cũng quyết không bán những siêu sao lớn nhất của mình đi, ít nhất là mùa hè này. Dù bị giới hạn bởi luật công bằng tài chính, nhưng cách mà PSG lựa chọn là sẽ "cắt bớt" những cầu thủ mà họ cho là kém quan trọng với đội bóng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tham vọng của Real Madrid là vô hạn và chắc hẳn chủ tịch Florentino Perez lẫn HLV Zidane sẽ không bỏ cuộc. Hãy chờ xem liệu Los Blancos có tạo nên một thương vụ chuyển nhượng "chấn động" nào ở mùa hè 2019 này hay không?

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0