Real Madrid chốt giá cho thương vụ Neymar

Real Madrid được cho đã tiếp cận với Neymar và thuyết phục anh gia nhập Los Blancos vào mùa hè này.

Real Madrid đang trong giai đoạn khủng hoảng trầm trọng. Vì thế, Florentino Perez sẽ không khoanh tay đứng nhìn đội bóng "con cưng" chịu thêm thất bại. Ông đã đưa ra hàng loạt dự định về việc thay đổi huấn luyện viên cũng như chiêu mộ thêm nhân sự để cứu vãn tình hình tại Bernabeu.

Real đang có động thái tiếp cận tiền đạo của Paris Saint Germain, Neymar. Siêu sao người Brazil dù dính chấn thương nhưng có thể vẫn phải lãnh án treo giò vì hành vi thóa mạ trọng tài trong trận thua của PSG trước Manchester United vào thứ Năm vừa rồi.

 - Bóng Đá

 Real rất muốn mang Neymar về Bernabeu.

Theo SPORT, Los Blancos sẵn sàng chi 350 triệu bảng cho “Gã nhà giàu” nước Pháp để có chữ ký của cựu cầu thủ Barca. Tờ báo này đã đăng tải nội dung như sau:

“Real đã liên lạc với Neymar để nói về ý định của họ, và điều hiển nhiên là họ muốn ký hợp đồng với cậu ấy. Tiền lương của Neymar sẽ được tăng lên 45 triệu euro một mùa.”

Một số ý kiến cho rằng nếu “gã khổng lồ” Tây Ban Nha vung nhiều tiền đến như vậy, tại sao không mang Kylian Mbappe về Bernabeu thay vì Neymar. Tiền đạo người Pháp trẻ hơn, hứa hẹn sẽ cống hiến cho câu lạc bộ nhiều hơn.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây, Neymar sẵn sàng rời đi còn với cá nhân Mbappe, anh chưa có ý định chia tay PSG trong mùa giải tới.  

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0