Real hét giá 3 con số, bán hậu vệ khủng nhất hành tinh cho M.U

Los Blancos tính đến phương án chia tay trụ cột mà Quỷ Đỏ theo đuổi quyết liệt.

Chiêu mộ ít nhất 1 trung vệ đẳng cấp là mục tiêu hàng đầu Manchester United đặt ra trong phiên chợ hè 2019. Rất nhiều cái tên đình đám được cho là đã lọt vào mắt xanh Quỷ Đỏ, trong đó có trụ cột Real Madrid, Raphael Varane.

Nhiều năm qua, Varane đã khẳng định vị thế của 1 trong những "hòn đá tảng" vững chắc nhất Châu Âu. Là nhân tố chủ chốt trong 3 chức vô địch Champions League gần nhất của Los Blancos, hậu vệ 26 tuổi còn mang phong độ cao ở CLB lên cả ĐTQG. Tại Nga hè năm ngoái, Varane là chốt chặn đáng tin cậy, làm nền tảng giúp tuyển Pháp lần đầu tiên chạm vào cúp vàng sau 20 năm chờ đợi.

Varane cũng là hậu vệ duy nhất trên thế giới góp mặt trong Top 10 Quả Bóng Vàng và The Best năm ngoái.

Real hét giá Varane trên 100 triệu - Bóng Đá

 Varane được xem như "viên gạch trong mơ" trong công cuộc cải tổ lực lượng của nửa đỏ Manchester.

Real thực chất không hề muốn chia tay Varane và còn đề nghị công thần đặt bút gia hạn hợp đồng. Thế nhưng ngôi sao người Pháp lại chần chừ vì đang phân tâm giữa lựa chọn ở lại Bernabeu hay tìm kiếm thử thách mới.Theo nguồn tin từ chuyên gia Fabrizio Romano, chủ tịch Florentino Perez buộc phải nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày không còn Varane. Theo đó, chủ tịch tập đoàn xây dựng ACS muốn thu về hơn 100 triệu euro, trong trường hợp phải bán trung vệ số 5.

Romano tiết lộ ngoài United, còn có 1 CLB Premier League khác và Juventus đang theo sát Varane.