Rất nhanh! M.U ra tối hậu thư, De Gea chỉ còn 1 lựa chọn duy nhất

Manchester United đã có quyết định khá cứng rắn liên quan tới tương lai của David de Gea.

Tương lai của David de Gea tại 'Nhà hát của những giấc mơ' vẫn chưa có gì rõ ràng. Cá nhân thủ thành người Tây Ban Nha muốn tiếp tục gắn bó với Man United nhưng thoả thuận gia hạn hợp đồng giữa 2 bên vẫn chưa đi đến thống nhất.

Vấn đề hợp đồng chưa được giải quyết triệt để, De Gea không thể tập trung chơi bóng. Anh liên tục mắc những sai lầm khó hình dung trong những trận đấu gần đây trong bối cảnh PSG hoặc Real Madrid rất muốn có De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Man Utd không tăng lương De Gea - Bóng Đá

 Man United đã ra quyết định cho tương lai De Gea.

Được biết, Man United đã đề nghị De Gea mức lương rơi vào khoảng 300 nghìn bảng/tuần nhưng De Gea không chấn nhận. Theo đó, De Gea muốn được đãi ngộ ngang bằng với Alexis Sanchez - cầu thủ đang hưởng lương gần 500 nghìn bảng/tuần nhưng đóng góp nhỏ giọt.Mới nhất, nguồn tin uy tín từ tờ Sport (Tây Ban Nha) cho hay, Man United đã đưa ra tối hậu thư cho De Gea khẳng định rõ, họ sẽ không đáp ứng yêu cầu do De Gea đưa ra.Man United đã kiên quyết buộc De Gea phải chấp nhận lời đề nghị hiện tại hoặc rời khỏi đội bóng.

Lúc này đây, mặc dù chỉ còn một năm trong hợp đồng, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn có thể giúp Man United thu về một khoản phí chuyển nhượng khoảng 75 triệu bảng nếu đội chủ sân Old Trafford quyết định bán anh cho PSG hay Real Madrid.

Như vậy, với sự cứng rắn từ Man United, có khả năng De Gea chỉ còn một lựa chọn duy nhất là rời khỏi đội bóng.