Rashford bất ngờ đặt mục tiêu mới cho Man Utd trong mùa giải sau

Mới đây, Marcus Rashford đã lên tiếng đặt ra cái đích đến mà Manchester United phải hướng tới trong mùa giải sau.

Mùa giải này, Manchester United từng thi đấu rất bết bát dưới thời Jose Mourinho. Cuối cùng điều gì đến cũng đến khi ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" đưa ra quyết định sa thải nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Sau đó, giữa tháng 12, HLV Ole Gunnar Solskjaer có cơ hội ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford và chiến lược gia 46 tuổi cùng Man Utd trải qua khoảng thời gian "trăng mật" khi giành được 14 chiến thắng trên 17 trận đầu tiên.

Hi vọng lọt vào top 4 của nửa đỏ thành Manchester nhanh chóng trở lại. Dẫu vậy, đó cũng là những gì tốt nhất mà MU có được. Bởi trong những loạt trận sau đó, "Quỷ đỏ" liên tục trình diễn phong độ sa sút khiến họ cán đích ở vị trí thứ 6 vào cuối mùa.

Rõ ràng, đội chủ sân Old Trafford đã trải qua một mùa giải nhiều biến động và thất vọng. Giờ đây khi TTCN mùa hè đang đến, họ cần phải làm mới mình bằng các bản hợp đồng chất lượng nhằm mục tiêu trở lại trong mùa giải tiếp theo.

 - Bóng Đá

Rashford vừa lên tiếng yêu cầu MU một điều cần thiết.

Mới đây, trên Instagram của mình, Marcus Rashford đã thể hiện nguyện vọng đó khi anh viết:"Mùa giải tới, chúng tôi cần phải tìm lại hình ảnh đúng với cái cách mà Manchester United từng chơi bóng. Với tôi, đó là điều quan trọng hơn tất cả."