Ramos thừa nhận cố ý tẩy thẻ ở trận thắng Ajax, nguy cơ bị UEFA trừng phạt

Sergio Ramos đã có một tình huống cố tình phạm lỗi để nhận thẻ vàng.

Sergio Ramos đã có một tình huống cố tình phạm lỗi để nhận thẻ vàng.

Rạng sáng nay (14/02), Real Madrid đã có chiến thắng quan trọng trên sân khách với tỷ số 2-1 trước Ajax trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League. Kết quả giúp Real Madrid nắm lợi thế rất lớn để đi tiếp vào vòng đấu kế tiếp.

Tuy nhiên, Sergio Ramos một lần nữa lại gây sự chú ý không hề nhỏ. Theo đó, Ramos dường như đã cố tình phạm lỗi với Kasper Dolberg của Ajax để "được" nhận thẻ vàng, chỉ ít phút sau khi Marcos Asensio nâng tỷ số lên 2-1 cho Real Madrid. Cụ thể, Asensio ghi bàn phút 87 và Ramos bị phạt thẻ vàng phút 89.

SỐC! Ramos thừa nhận cố ý 'tẩy thẻ' ở trận thắng Ajax - Bóng Đá

 Tình huống phạm lỗi của Ramos.

Do đã dính 2 thẻ vàng tại giải đấu này từ đầu mùa vì vậy với thẻ vàng vừa phải nhận, Ramos sẽ vắng mặt ở trận đấu kế tiếp nhưng sẽ trở lại ở trận đấu thuộc vòng tứ kết - nơi mà đối thủ của Real Madrid được dự đoán sẽ khó nhằn hơn nhiều so với Ajax.

Trước những ý kiến gây tranh cãi, Ramos đã thừa nhận với kênh El Chiringuito TV sau trận: "Không phải vì đánh giá thấp đối thủ nhưng đôi khi bạn cần phải đưa ra những quyết định như thế và tôi đã làm vậy."

Với lời thổ lộ trên, Ramos có nguy cơ sẽ bị UEFA cấm 2 trận nếu họ điều tra được rằng, anh cố ý. Theo luật của UEFA, bất kỳ cầu thủ nào có mục đích để nhận thẻ vàng hoặc thẻ đỏ sẽ bị treo giò 2 trận hoặc một khoảng thời gian nhất định.