Ra mắt Bundesliga, đó như là một giấc mơ

Tài năng xứ Kiwi đã tỏ ra rất bất ngờ trước sự tiến bộ của chính mình tại Bayern và muốn nắm lấy cơ hội để có thể sớm được ra mắt Bundesliga.

Kể từ khi chuyển đến Bayern Munich từ CLB Wellington Phoenix ở giải vô địch quốc gia Úc vào cuối tháng 6. Sarpreet Singh đã chính thức có tên trong đội hình tham dự Champions League của nhà ĐKVĐ Bundesliga ở mùa giải năm nay sau khi đã gây ấn tượng ở đội một trong các trận đấu giao hữu tiền mùa giải vừa qua. 

Cầu thủ 20 tuổi thậm chí còn không tin vào mắt mình khi đã được chơi ở đội một Bayern nhanh như vậy chỉ sau vài tháng ngắn ngủi và Singh cũng sẽ đền đáp xứng đáng những gì mà Bayern đã tin tưởng vào mình.

"Việc chuyển từ giải Úc sang Đức là một điều gì đó rất lớn", Singh chia sẻ trên trang wed chính thức của Bayern. "Tôi chỉ muốn làm quen với bóng đá ở đây và thực hiện từng bước một .

'I didn’t think I’d find my feet so quickly' - Sarpreet Singh surprised at his Bayern Munich rise - Bóng Đá

Singh là một trong những cầu thủ rất tiềm năng của Bayern.

"Tôi không nghĩ rằng tôi đã có một bước nhảy vọt quá nhanh và tất nhiên không thể ngờ rằng tôi sẽ có cơ hội với đội một sau khoảng thời gian ngắn như vậy.

Nhưng tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra và tôi hài lòng, tôi có thể đền đáp lại sự tin tưởng ấy. Tôi thấy việc chuyển đến Bayern là một cơ hội lớn mà tôi thực sự muốn tận dụng."

Với việc Bayern ký hợp đồng với Coutinho và Perisic, những cầu thủ chơi ở vị trí tấn công nên Singh tạm thời không phải là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của HLV Kovac. Nhưng Singh vẫn cảm thấy rất lạc quan và tin mình có thể sẽ tạo ảnh hưởng ở đội dự bị và chiến đấu để có suất đá chính trên đội một.

"Với đội dự bị, tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không liên quan gì đến cuộc chiến trụ hạng. Và tất nhiên rồi nếu có thể ra mắt Bundesliga, đó như là một giấc mơ. Tuy nhiên tất cả nên từng bước một."