Quyết tâm khóa chặt Văn Quyết, Tiến Linh khẳng định sẽ xé lưới Hà Nội FC

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho rằng anh sẽ ghi bàn trong trận đấu với Hà Nội FC.

Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận đấu với Hà Nội FC, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho rằng, để chuẩn bị cho trận đấu, toàn đội đều đã sẵn sàng và trong lượt đi do thời tiết ảnh hưởng nhiều đến chuyên môn trận đấu. Trận đấu ngày mai chắc chắn là trận hay và cống hiến cho khán giả.

 - Bóng Đá

 Nguyễn Tiến Linh khẳng định B.Bình Dương sẽ khóa chặt Văn Quyết. Ảnh: Minh Anh.

Đánh giá về đội trưởng của Hà Nội FC, Tiến Linh nhận định: "Văn Quyết đúng là linh hồn đội bóng Hà Nội FC và có tầm ảnh hưởng lớn. B.Bình Dương đánh giá cao vai trò Văn Quyết. Trận đấu ngày mai chúng tôi sẽ làm gì đó để khắc chế Văn Quyết."

"Với cầu thủ ai cũng muốn ghi bàn, trước tiên tôi muốn đội giành chiến thắng để đi tiếp tại AFC, tôi muốn mang gì đó cho B.Bình Dương, khả năng ghi bàn thì tôi mong mai có thể ghi bàn để đi tiếp." - tiền đạo Tiến Linh khẳng định.

Nói về sự trở lại ấn tượng sau chấn thương, cầu thủ của B.Bình Dương tiết lộ rằng, sau chấn thương khoảng ½ mùa giải thì anh nghĩ anh là 1 người tham vọng muốn làm gì đó cho CLB mình và bóng đá Việt Nam, đó là động lực lớn để bước tiếp.

"Nếu thời tiết khô thì B.Bình Dương sẽ trình diễn lối chơi riêng của mình và Hà Nội FC cũng vậy, chắc chắn rằng hai đội sẽ có trận cầu hay." - Tiến Linh chốt lại.