Quế Ngọc Hải cái tên nguy hiểm số 1 của ĐT Thái Lan là..

Trong buổi tiếp xúc báo chí vừa qua, trung vệ Quế Ngọc Hải đã chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía ĐT Thái Lan.

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, trận đại chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra tại sân vận đông Thammasat (Bangkok). Hiện tại, cả 2 đội tuyển đang ráo riết chuẩn bị cho trận đấu với quyết tâm rất cao.

Quế Ngọc Hải chỉ ra cái tên nguy hiểm số 1 của ĐT Thái Lan - Bóng Đá

 Ngọc Hải chỉ ra cầu thủ nguy hiểm số 1 của ĐT Thái Lan.

Mới đây, trung vệ Quế Ngọc Hải đã chỉ ra cầu thủ nguy hiểm số 1 trong thành phần của Voi chiến: "Chanathip Songkrasin là ngôi sao lớn của bóng đá Thái Lan trong 5 năm gần đây. Hiện tại, cậu ấy đang thi đấu và có phong độ tốt tại J1-League. Tôi nghĩ không chỉ riêng bản thân tôi mà tất cả các đồng đội phải hỗ trợ nhau, duy trì thông tin, bọc lót cho nhau thật tốt để ngăn chặn cầu thủ nhỏ con nhưng khéo léo này.

Tôi và Chanathip có thể xem là những người bạn. Chúng tôi từng gặp nhau ở Asiad 2014 tại Incheon (Hàn Quốc). Cả hai bắt đầu trò chuyện từ đó. Chính vì thế khi có dịp gặp lại, tôi và cậu ấy thường hỏi thăm nhau về công việc và sức khỏe."

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng nhận diện "Messi Thái" là cầu thủ cần được lưu tâm: "Theo như tìm hiểu, ĐT Thái Lan hiện có 3 cầu thủ đang thi đấu tại J1-League sẽ tham dự ở trận đấu tới. 

Trong đó có cái tên nổi bật là tiền đạo Chanathip Songkrasin dù không đá King's Cup nhưng tôi từng xem cậu ấy đá ở Asian Cup. Tôi có theo dõi cậu ấy khá nhiều và đó là 1 trong những gương mặt mà ĐT Việt Nam phải hết sức lưu tâm và cảnh giác."

Trận đấu giữa chủ nhà Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 05/09.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0