Quang Hải nói điều thật lòng sau bàn thắng đẳng cấp vào lưới SLNA

Nguyễn Quang Hải đã có bàn thắng đầu tiên tại V-League 2019 trong trận đấu với SLNA tại vòng 4 V-League vừa qua.

Trở về sau chiến dịch Asian Cup 2019, Nguyễn Quang Hải dường như đã mất dần cảm hứng chơi bóng và chơi dưới sức trong 3 trận đấu đầu tiên tại V-League.Lý giải về hiện tượng đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng "Hải con" đang chán bóng đá và cần thời gian để lấy lại cảm giác.

Quang Hải nói điều thật lòng sau bàn thắng đẳng cấp vào lưới SLNA - Bóng Đá

 Quang Hải ăn mừng sau bàn thắng vào lưới SLNA.

Lột xác thần kì trong 3 trận đấu tại vòng loại U23 châu Á, Quang Hải với tấm băng đội trưởng trên tay đã lĩnh xướng lối chơi tấn công của Những ngôi sao vàng, đóng góp 1 bàn thắng (vào lưới Brunei) và những tình huống chuyền bóng tinh tế. Đáng chú ý nhất là cú tung người móc bóng để tạo cơ hội cho Thanh Thịnh băng lên ở cánh trái trước khi kiến tạo cho Thanh Sơn ấn định chiến thắng 4-0 trước người Thái.

Và mới đây, trong trận đấu với SLNA tại vòng 4 V-League, Quang Hải đã đánh dấu sự trở lại của mình với bàn thắng đẳng cấp vào lưới cựu thủ thành ĐT Việt Nam Trần Nguyên Mạnh ở phút thứ 40. Nhận đường chuyền vượt tuyến của đồng đội, số 19 đã di chuyển phá bẫy việt vị, khống chế bóng gọn gàng và tung cú volley ghi bàn đẹp mắt.

Phát biểu sau trận đấu, cầu thủ sinh năm 1997 cho hay: "Đây là trận đấu rất khó khăn của CLB Hà Nội và chúng tôi mang nhiều áp lực khi bước vào sân. Trận thua tại AFC Cup giữa tuần qua đã làm động lực để toàn đội cố gắng. Tự thân bản thân tôi luôn thi đấu hết mình và tôn trọng đối thủ. Tôi xin cảm ơn các đồng đội và NHM cùng chung vai, sát cánh để CLB Hà Nội có kết quả tốt trong trận đấu với SLNA."

Với chiến thắng đậm đà này, CLB Hà Nội đã vươn lên tạm dẫn đầu V-League khi có cùng 11 điểm nhưng hơn CLB TP.HCM hiệu số bàn thắng bại.