Quang Hải gặp chấn thương trước thềm vòng loại U23 châu Á

Trong buổi tập mới đây, Quang Hải không thể tham gia cùng các đồng đội ở U23 Việt Nam khiến HLV Park Hang-seo vô cùng lo lắng.

Vòng loại U23 châu Á đang đến rất gần, các đối thủ lớn của Việt Nam trong khu vực như Thái Lan,  Indonesia đều đã chuẩn bị lực lượng rất mạnh để tranh tài ở cuộc đua khốc liệt sắp tới. Chuẩn bị cho giải đấu, U23 Việt Nam cũng đã hội quân và tập luyện miệt mài trong thời gian gần đây.

Trong buổi tập mới nhất, khi các đồng đội ở U23 luyện tập hăng say thì tiền vệ Nguyễn Quang Hải phải đứng ngoài sân. Được biết, tiền vệ Hà Nội FC đang bị đau bắp chân nên chỉ có thể đi bộ và tập nhẹ với bóng.

Sau khi hỏi thăm tình hình của cậu học trò cưng, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu Quang Hải sang phần sân đối diện để khởi đọng nhẹ với với một cầu thủ chấn thương khác là Tiến Linh.

Nóng: Quang Hải gặp chấn thương trước thềm vòng loại U23 châu Á - Bóng Đá

 Không thể tập chung với các đồng đội, Quang Hải chỉ có thể khởi động nhẹ nhàng cùng Tiến Linh.

Việc Quang Hải bị đau khiến HLV Park vô cùng lo lắng. Trong trận đấu với Tampines Rovers ở AFC Cup 2019 mới đây, Hải đã chơi trọn vẹn và cầu thủ số 19 vẫn tập luyện tích cực khi trở về.

Hiện tại, các bác sĩ vẫn chưa thông báo chính thức về mức độ chấn thương của Quang Hải, tuy nhiên gần như chắc chắn anh sẽ vắng mặt trong trận đấu với Đài Loan vào tối mai (16/03) trên sân Hàng Đẫy.

Nóng: Quang Hải gặp chấn thương trước thềm vòng loại U23 châu Á - Bóng Đá

 Chấn thương của Quang Hải đang khiến cho toàn thể người hâm mộ U23 Việt Nam lo lắng.

Không chỉ thành viên Ban huấn luyện mà cả các đồng đội cũng đang rất lo lắng cho tiền vệ tài hoa này khi vòng loại U23 châu Á sắp diễn ra. Cụ thể, U23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân với Brunei vào ngày 22/03 tới. Theo thông tin mới nhất, thầy Park sẽ chốt danh sách chính thức của U23 Việt Nam vào ngày 20/03.