Quái kiệt Thể Công bỏ ngỏ khả năng lên U23 Việt Nam vì 1 lý do

Trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên của CLB Viettel đã chia sẻ về khả năng lên U23 Việt Nam của Nguyễn Hoàng Đức.

Nguyễn Hoàng Đức là một trong những tài năng đáng chú ý trong đội hình của CLB Viettel kể từ đầu mùa giải 2019. Sở hữu kèo trái khó chịu, anh luôn là một mũi giáp công mang đến những pha lên bóng đáng chú ý cho đội bóng áo lính.

 Hoàng Đức vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương.

Chính nhờ màn trình diễn này, Hoàng Đức đã được triệu tập trong danh sách U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020. Ở đó, anh đã để lại dấu ấn đậm nét với bàn thắng vào lưới U23 Thái Lan ở trận đấu cuối cùng.

Tiếp đà thành công, Hoàng Đức vẫn chứng tỏ được sự ảnh hưởng của mình tại Viettel và tiếp tục có tên trong danh sách 30 cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U23 Myanmar sắp tới. Tuy nhiên, theo chia sẻ của trợ lý Nguyễn Hải Biên CLB Viettel, khả năng lên tuyển của "quái kiệt Thể Công" vẫn còn bỏ ngỏ.

"Hoàng Đức khó có thể lên đội tuyển U23 Việt Nam kỳ này. Chấn thương của cậu ấy cần thêm thời gian để chữa trị dứt điểm. Cậu ấy đã bị đau tương đối lâu và đã vắng mặt trong 2 trận đấu đã qua. Chúng tôi muốn chữa dứt điểm để cậu ấy quay trở lại phục vụ CLB lẫn các ĐTQG"- trợ lý Nguyễn Hải Biên chia sẻ sau trận đấu với Hải Phòng ở vòng 11 V-League vừa qua.