PSG nhọc nhằn lấy 3 điểm, Tuchel chỉ ra nguyên nhân gặp khó trước Galatasaray

Paris Saint-Germain vừa có trận đấu không dễ dàng tại Thổ Nhĩ Kỳ trước Galatasaray.

PSG bước vào lượt trận thứ 2 tại vòng bảng với cú hích tinh thần cực lớn sau khi đã đánh bại Real Madrid với tỉ số 3-0 cách đây 2 tuần. Những tưởng phải chạm trán đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Galatasaray, thầy trò Tuchel sẽ dễ dàng có thắng lợi. Tuy nhiên, phải rất khó khăn để họ giành được 3 điểm nếu Mauro Icardi không tỏa sáng.

Sau trận đấu, Tuchel đã chỉ ra nguyên nhân khiến đội bóng gặp khó trước đại diện Thổ Nhĩ Kỳ. Ông phát biểu, trích dẫn từ trang chủ PSG:

“Galatasaray đã thay đổi hệ thống của họ. Họ thường xuyên sử dụng 4-1-4-1 nhưng tối nay họ lại áp dụng 5-3-2. Điều đó khiến chúng tôi phải thích nghi. Toàn đội có nhiều cơ hội, cầm được bóng và dứt điểm nhưng xuất hiện vài giai đoạn trong trận mà chúng tôi không thể kiểm soát được.”

PSG nhọc nhằn lấy 3 điểm, Tuchel chỉ ra nguyên nhân gặp khó trước Galatasaray - Bóng Đá

 PSG của Tuchel vừa có chiến thắng vất vả trước Galatasaray.

“Đó là trường hợp diễn ra vào tối nay, mọi người đều hiểu chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. Toàn đội làm mọi thứ để có chiến thắng và đó là điều xứng đáng.”

Không chỉ Tuchel, Presnel Kimpembe cũng cảm thấy đây là trận đấu khó khăn.

“Tất nhiên thật khó khăn khi phải ra sân trong bầu không khí như thế nhưng khi bạn tập trung, bạn có thể thay đổi điều đó. Sau giờ nghỉ, HLV đã bảo chúng tôi cần phải tập trung và cứ tiếp tục công việc đang làm. Đó là những gì toàn đội thực hiện và đây là chiến thắng quan trọng.”