PSG nhận tin giật gân về hàng công, nguy cơ mất trụ cột trong tương lai

Trong tương lai, hàng công của Paris Saint-Germain nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi

PSG đang sở hữu 2 tiền đạo đẳng cấp thế giới là Neymar và Kylian Mbappe. Nếu không tiếp tục xuất hiện vụ lùm xùm chuyển nhượng như mùa hè vừa rồi của Neymar, gã nhà giàu nước Pháp sẽ có trong tay 2 phương án tấn công hàng đầu trong nhiều năm tới.

Ngoài ra, Edinson Cavani, chân sút đến sân “Công viên các hoàng tử” vào mùa hè 2013, cũng là ngôi sao tấn công chất lượng khác. Tuy nhiên, khác với 2 nhân tố còn lại ở tuyến đầu, Cavani năm nay đã 32 tuổi. Có thế nói tiền đạo người Uruguay đang chuẩn bị bước vào giai đoạn bên kia sườn dốc sự nghiệp. Không loại trừ khả năng anh sẽ rời câu lạc bộ trong thời gian gần nhất.

PSG nhận tin giật gân về hàng công, nguy cơ mất trụ cột trong tương lai - Bóng Đá

 Cavani có thể rời PSG.

Và mới đây, điều này đã được một nguồn tin đăng tải trên phương tiện truyển thông. Cụ thể, theo L’Equipe, Cavani dự định sẽ chuyển đến MLS chơi bóng sau khi chân sút sinh năm 1987 hết hợp đồng với PSG. Các báo cáo cho hay số 9 đã sẵn sàng hướng đến một thử thách tiếp theo bên ngoài biên giới châu Âu.

Nếu điều này thành sự thật, mất Cavani sẽ là tổn thất dành cho nhà ĐKVĐ Ligue 1. Song, thời điểm hiện tại, PSG đã có phương án thay thế chất lượng mang tên Mauro Icardi. Chỉ cần đội bóng nước Pháp muốn, họ có thể kích hoạt điều khoản mua đứt và trả tiền cho Inter Milan để sở hữu tiền đạo người Argentina dài hạn.