PSG hét giá bán Neymar cực khủng

Paris Saint-Germain sẵn sàng bán đi Neymar nếu nhận được số tiền đúng như yêu cầu.

Như đã biết, Neymar đã đánh tiếng muốn rời PSG trong mùa hè này bởi tiền đạo người Brazil đang cảm thấy khó ở tại sân "Công viên các hoàng tử". Điểm đến mà số 10 muốn chuyển đi chính là câu lạc bộ cũ Barcelona. Ngoài ra, Real Madrid cũng đang nhăm nhe việc giành chữ ký của cựu cầu thù Santos nhằm giúp họ hoàn thiện đế chế Galacticos 3.0 hơn.

Về phía PSG, họ cũng không còn thiết tha với Neymar vào thời điểm hiện tại. Gã nhà giàu nước Pháp mua cầu thủ đến từ xứ Samba với số tiền kỷ lục 222 triệu euro nhưng những gì mà họ nhận được hoàn toàn không đúng với kỳ vọng. Ngoài ra, Neymar thường xuyên khiến nhà ĐKVĐ Ligue 1 vướng vào những rắc rối không cần thiết bởi tính cách thất thường của mình nên lúc này, PSG cũng nghĩ đến vấn đề chia tay tiền đạo 27 tuổi.

Không tưởng! PSG hét giá bán Neymar cực khủng - Bóng Đá

 PSG chốt giá bán Neymar.

Dẫu vậy, dù đang muốn bán nhanh Neymar nhưng đội bóng số 1 nước Pháp cũng hét một mức giá cực khủng khiến nhiều câu lạc bộ muốn có cựu cầu thủ Santos phải băn khoăn. Cụ thể, theo le10sport, nếu đội bóng nào muốn sở hữu Neymar, họ cần phải bỏ ra số tiền lên đến 350 triệu euro.

Đó là mức phí chuyển nhượng khủng khiếp đủ để thách thức mọi đội bóng trên thế giới ngay cả Real hay Barcelona. Với số tiền lớn như thế, Neymar sẽ thêm một lần phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới nếu thương vụ này được hoàn tất.