PSG dùng chiêu, chi 53 triệu giật mục tiêu thay thế De Gea của Man Utd

Đội bóng nhà giàu nước Pháp tiếp tục thể hiện tham vọng bổ sung lực lượng mùa hè 2019.

Manchester United đang khẩn trương tìm kiếm người thay thế David De Gea, khi mà thủ thành đến từ Tây Ban Nha vẫn cho thấy dấu hiệu không hạnh phúc ở Old Trafford lẫn đồng ý ký vào bản hợp đồng mới. Tương lai của người gác đền số 1 tại Nhà hát của những giấc mơ vẫn là dấu hỏi lớn, vì thế BLĐ Quỷ đỏ không thể chần chừ chờ câu trả lời từ De Gea mãi được.

Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông quốc tế, Man Utd xác định Gianluigi Donnarummalà gương mặt hoàn hảo thay thế David De Gea, nếu thủ môn sinh năm 1990 quyết tâm rời Old Trafford. Mức phí chuyển nhượng của tài năng đang chơi cho CLB AC Milan rơi vào khoảng 53 triệu bảng, con số không nhỏ những vẫn nằm trong tầm đáp ứng của thượng tầng Quỷ đỏ thành Manchester.

Mặc dù vậy, những động thái mới nhất từ thông tin chuyển nhượng Donnarumma có thể khiến các CĐV Man Utd đặc biệt quan tâm. Cụ thể, theo Sky Italia, Gianluigi Donnarumma nhiều khả năng sẽ chuyển đến chơi cho Paris Saint-Germain ngay hè 2019.

Gianluigi Donnarumma có thể đến Paris Saint-Germain - Bóng Đá

Donnarumma sẽ cập bến PSG? 

Cũng từ nguồn tin trên cho biết, người đại diện Mino Raiola của thủ thành sinh năm 1999 đang ở Paris, không phải đàm phán về thương vụ Matthijs de Ligt mà hoàn tất những thủ tục cho Donnarumma cập bến PSG.

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, nhiều khả năng sau khi chia tay với thủ môn huyền thoại tuyển Ý Gianluigi Buffon, PSG sẽ chào đón một măng non kế cận với nhiều niềm hy vọng ở tương lai - Gianluigi Donnarumma.