Premier League dậy sóng: Giới chủ PSG rót tiền đầu tư, lộ diện 3 CLB ưng ý

Bóng đá Anh chuẩn bị chào đón một nhà đầu tư quen thuộc đến từ Qatar, vốn là giới chủ của PSG.

Chủ sở hữu Paris Saint-Germain, Quỹ đầu tư thể thao Qatar (QSI) đã sẵn sàng mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình trong bóng đá sau khi được cho là có liên quan đến việc chuẩn bị rót tiền mua lại một câu lạc bộ Anh quốc.

Theo Daily Telegraph, QSI đang tìm cách tái tạo thành công mà họ có được với đội bóng Ligue 1 tại Pháp và muốn hình thành một câu lạc bộ có thể đóng vai trò lớn này ở Premier League. Dù vậy, chủ sở hữu PSG sẽ chuyển sự chú ý đến một CLB ở Championship trước tiên, vì điều này có thể giúp họ có thêm thời gian phát triển đội bóng.

Giới chủ PSG rót tiền mua CLB ở Anh, lộ diện 3 CLB ưng ý - Bóng Đá

 Giới chủ PSG chuẩn bị lên kế hoạch tấn công nước Anh.

Các phương tiện truyền thông Pháp tiết lộ rằng, hiện 3 câu lạc bộ đã lọt vào tầm ngắm của giới chủ PSG đó là Aston Villa, Nottingham Forest và Queens Park Rangers. Nếu kế hoạch này sớm thành hiện thực, bóng đá Anh chắc chắn sẽ có sự thay đổi đáng kể trong nhiều năm tới.Kể từ khi mua lại PSG vào năm 2011, QSI đã bổ nhiệm Nasser Al-Khelaifi làm chủ tịch câu lạc bộ và sẵn sàng vung tiền trong các kỳ chuyển nhượng. Bằng chứng là, PSG đã phá kỷ lục mua Neymar từ Barcelona với giá 222 triệu euro, và lấy Kylian Mbappé từ Monaco với giá 180 triệu euro.