Pogba tiết lộ 1 điều Solskjaer và cầu thủ Man Utd đang dành cho nhau

Sau khi giúp Quỷ đỏ tiến vào tứ kết FA Cup, Paul Pogba đã ca ngợi tác động của huấn luyện viên tạm quyền người Na Uy đến các cầu thủ trong phòng thay đồ.

Paul Pogba ca ngợi ông thầy Ole Gunnar Solskjaer là người có khả năng xử lý sự khắc nghiệt trong chuyên môn để trở thành huấn luyện viên chính thức của Manchester United, và nói thêm rằng huyền thoại người Na Uy đã tạo ra một niềm tin to lớn tại câu lạc bộ.

Ngôi sao sinh năm 1993 là nhân vật chính tại Stamford Bridge rạng sáng nay khi anh ghi 1 bàn và có đường kiến tạo cho Ander Herrera làm điều tương tự. Như vậy, Pogba đã sở hữu 9 bàn và 6 kiến tạo chỉ sau 12 trận dưới thời Solskjaer, khác xa 5 bàn và 4 kiến tạo khi Jose Mourinho còn tại vị.

Và bây giờ, cựu ngôi sao Juventus đã có những chia sẻ về không khí trong phòng thay đồ Man Utd dưới thời huấn luyện viên 45 tuổi, anh nói: "Chúng tôi là United. Chúng tôi chơi bóng để giành các danh hiệu. Ông ấy [Solskjaer] đã nhận công việc này vì ông ấy có thể làm được. Ole tin tưởng chúng tôi và chúng tôi tin tưởng ông ấy".

Pogba tiết lộ 1 điều Solskjaer và cầu thủ Man Utd đang

 Solskjaer đang rất được tín nhiệm tại Man Utd.

Rõ ràng Man Utd đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc, trái ngược với sự đau khổ dưới thời Mourinho. Bây giờ, ngay cả khi có nguy cơ lớn bị loại khỏi Champions League thì việc đạt được mục tiêu top 4 Premier League và chiếc cúp FA có thể sẽ vẫn là một mùa giải thành công đối với Quỷ đỏ.